Bến Tre là tỉnh cuối cùng cho học sinh nghỉ học vì dịch nCoV

Bến Tre là tỉnh cuối cùng cho học sinh nghỉ học vì dịch nCoV học sinh nghỉ học
VOV.VN - Theo thống kê, trong tuần qua toàn tỉnh Bến Tre có hơn 21.000 em vắng, chủ yếu bậc mầm non và tiểu học do lo ngại với dịch nCoV.

Ngày 7/2, ông Lê Ngọc Bửu, Giám đốc Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh Bến Tre  ký văn bản gửi đến các Trường Cao đẳng, Trung cấp, các Phòng giáo dục- Đào tạo; Trường THPT, các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh cho học sinh, sinh viên các bậc học từ mầm non đến trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên và sinh viên các trường Cao đẳng, trung cấp được nghỉ học từ ngày 8-16/2 để phòng ngừa virus corona lây lan. 

ben tre- dia phuong cuoi cung cho hoc sinh nghi hoc de ung pho ncov hinh 1
Tuần qua toàn tỉnh Bến Tre có hơn 21.000 em vắng, chủ yếu bậc mầm non và tiểu học do lo ngại với dịch nCoV.

Trước đó, Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh Bến Tre chỉ cho học sinh, sinh viên nghỉ một ngày 3/2 để các trường làm công tác tổng vệ sinh. Sau đó, nhiều phụ huynh lo ngại virus corona lây lan nên không cho con em đến trường.

Theo thống kê, trong tuần qua toàn tỉnh có hơn 21.000 em vắng, chủ yếu bậc mầm non và tiểu học.

Liên quan đến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, tỉnh Bến Tre đã cách ly 7 người Trung Quốc; trong đó có 1 người Trung Quốc đã xuất viện./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Tags :

Bến Tre virus corona nCoV học sinh nghỉ học viêm đường hô hấp cấp
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Phản ứng hài hước của rái cá khi không muốn tắm
VOV.VN - Đoạn video cho thấy chú rái cá có chút lo lắng và sợ hãi khi thấy vòi phun nước và nó cố gắng ngăn không cho nước chảy.