Bác tin học sinh 2 trường ở Đà Nẵng được tuyển thẳng vào ĐH Sydney

Bác tin học sinh 2 trường ở Đà Nẵng được tuyển thẳng vào ĐH Sydney Học sinh 2 trường ở Đà Nẵng được tuyển thẳng vào Đại học Sydney?
VOV.VN -Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng chưa biết thông tin này. Nếu có thì chắc chắn một điều là phải kèm theo tiêu chí chứ không phải tất cả đều được tuyển.

Chiều nay (2/7), trên mạng xã hội xuất hiện thông tin: học sinh 2 trường THPT Phan Châu Trinh và Lê Quý Đôn ở thành phố Đà Nẵng được tuyển thẳng vào trường Đại học Sydney (Australia).

Đây là ngôi trường nằm trong top những trường đại học chất lượng. Nếu được tuyển thẳng vào ngôi trường này phụ huynh cũng như học sinh rất yên tâm.

hoc sinh 2 truong o da nang duoc tuyen thang vao dai hoc sydney? hinh 1
Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng chưa biết thông tin này. Nếu có thì chắc chắn một điều là phải kèm theo tiêu chí chứ không phải tất cả đều được tuyển.

Ông Mai Tấn Linh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng khẳng định ông Linh không biết thông tin này: "Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo thì chỉ có nhiệm vụ tiếp nhận thông tin của trường nào thì giới thiệu cho học sinh biết. Nhưng thông tin này thì tôi không rõ. Nếu có tuyển thì chắc chắn một điều là phải kèm theo tiêu chí gì chứ không phải tất cả đều được tuyển sinh"./.

Phương Cúc/VOV-Miền Trung

Tags :

THPT tuyển sinh Đại học Sydney tuyển thẳng THPT Phan Châu Trinh
Loading...
Video đang được xem nhiều
Tước giấy phép lái xe của tài xế vừa ăn mỳ tôm vừa lái xe khách
VOV.VN - Với hành vi vi phạm của mình, nam tài xế bị tước giấy phép lái xe 2 tháng, xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng.