Vụ sát hại nữ sinh giao gà: Phạm Văn Nhiệm mô tả lại hành vi phạm tội

Vụ sát hại nữ sinh giao gà: Phạm Văn Nhiệm mô tả lại hành vi phạm tội Vụ sát hại nữ sinh giao gà: Phạm Văn Nhiệm mô tả lại hành vi phạm tội
VOV.VN - Phạm Văn Nhiệm là đối tượng tham gia tích cực trong việc bắt giữ, hiếp dâm và sát hại nữ sinh viên Cao Mỹ Duyên.
Chiều 17/7, cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Điện Biên đã cho đối tượng Phạm Văn Nhiệm thực nghiệm hiện trường để điều tra. 
 Phạm Văn Nhiệm sinh năm 1976, có hộ khẩu thường trú ở đội 19, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên. Đối tượng này nghiện ma túy nhiều năm. 
ke 2 lan hiep dam nu sinh giao ga thuc nghiem hien truong hinh 1
Đối tượng Phạm Văn Nhiệm được dẫn giải đến thực nghiệm hiện trường.
Theo hồ sơ vụ án, Phạm Văn Nhiệm đã 2 lần hiếp dâm nữ sinh. Nhiệm bị cơ quan công an tỉnh Điện Biên khởi tố, bắt tạm giam vào ngày 17/2 với các tội danh giết người, hiếp dâm.
Khác với những đối tượng được thực nghiệm hiện trường trước đó, Phạm Văn Nhiệm trông hốc hác, tiều tụy hơn nhiều so với lúc bị bắt. Đối tượng tỏ ra lo lắng, hoang mang khi diễn lại hành vi tội ác của mình.
Đáng chú ý, anh trai của Phạm Văn Nhiệm là Phạm Văn Dũng (SN 1972) cũng là đối tượng nghiện ma túy và tham gia nhóm phạm tội này./.

Vũ Lợi/VOV-Tây Bắc

Tags :

Vụ án nữ sinh giao gà nữ sinh giao gà bị sát hại nữ sinh Điện Biên
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: “Ác điểu” B-2 Spirit của Mỹ thử nghiệm rải thảm bom thông minh
VOV.VN - Video thử nghiệm không chỉ cho thấy B-2 thả được số lượng lớn bom thông minh mà còn tấn công chính xác các mục tiêu.