Tiêu hết tiền của chồng, một phụ nữ ở Nghệ An hoang tin bị bỏ thuốc mê

Tiêu hết tiền của chồng, một phụ nữ ở Nghệ An hoang tin bị bỏ thuốc mê Tiêu hết tiền của chồng, một phụ nữ ở Nghệ An hoang tin bị bỏ thuốc mê
VOV.VN - Do tiêu hết tiền của chồng, Hạnh đã nghĩ ra quái chiêu tung tin mình bị người lạ bỏ thuốc mê lấy hết tiền.

Tin từ Công an xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) ngày 23/8 cho biết, đơn vị vừa xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Lưu Thị Hạnh (SN 1979, trú xã Phúc Sơn) về hành vi “Báo thông tin giả đến các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền”.

Trước đó, ngày 20/6, Công an xã Phúc Sơn nhận được tin báo của bà Hạnh về việc sáng 20/6, trên đường từ Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn về nhà, bà bị một phụ nữ bỏ thuốc mê, cướp 15 triệu đồng.

Nhận tin báo, Công an xã Phúc Sơn tổ chức lực lượng xác minh và xác định bà Hạnh báo tin giả.

Kết quả xác minh cho thấy, trong thời gian chồng đi làm thuê ở xa gửi tiền, bà Hạnh chi tiêu hết, không biết giải thích thế nào nên dựng chuyện bị bỏ thuốc mê. 

Thông tin này được cháu của bà Hạnh đăng tải trên facebook cá nhân và một số trang facebook có đông người theo dõi khiến người dân hoang mang, lo lắng.

Công an xã Phúc Sơn quyết định xử phạt bà Hạnh 750.000 đồng về hành vi “Báo thông tin giả đến các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền”./.

Trần Lộc/VTC News

Tags :

bỏ thuốc mê thuốc mê hoang tin tin hoang báo Nghệ An
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hà Nội thông xe tuyến số 1, đường BT Chu Văn An
VOV.VN - Ngày 22/1, Tuyến số 1, Dự án đường giao thông bao quanh khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An (Thanh Trì) đã được thông xe phục vụ người dân đi lại.
Loading...