Nữ thầy bói giải 'bùa yêu' với giá hơn một tỷ đồng

Nữ thầy bói giải 'bùa yêu' với giá hơn một tỷ đồng Nữ thầy bói giải 'bùa yêu' với giá hơn một tỷ đồng
Võ Bạch Hoa, 54 tuổi, lấy nước dưới huyệt mộ trộn với một số thứ cho chồng một phụ nữ uống để giải "bùa yêu" với chi phí hơn một tỷ đồng.

Ngày 17/10, Võ Bạch Hoa bị TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 14 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và buộc trả lại cho bị hại hơn một tỷ đồng.

nu thay boi lua dao hon 1 ty dong voi phuong phap "giai bua yeu" hinh 1
Bị cáo Võ Bạch Hoa.

Theo hồ sơ, giữa năm 2015, một phụ nữ 42 tuổi nhiều lần đến nơi tạm trú của Hoa ở thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc xem bói. Biết bà này đang ghen vì nghi ngờ chồng có "bồ nhí" nên Hoa nảy sinh ý định lừa lấy tiền. 

Nữ thầy bói phán: "Chồng của thí chủ bị trúng 'bùa yêu' nên phải chi tiền để sớm hóa giải nếu không gia đình sẽ gặp nạn, ly tán".

Hoa nhận hơn 1,1 tỷ đồng và lần lượt giao người phụ nữ ba chai nhựa đựng dung dịch màu đen (khoảng 1,5 lít) là hỗn hợp từ nước lấy dưới huyệt mộ vừa bốc hài cốt, lông chó mực (đen) và tro đốt từ gỗ quan tài đã qua sử dụng để mang về cho chồng uống... nhưng không có kết quả.

Cuối năm 2018, khi Hoa đang giao 5 lít "nước thánh" và nhận thêm 100 triệu đồng từ nạn nhân thì bị cảnh sát bắt giữ./.


Theo Lan Vy/VNExpress

Tags :

lừa đảo tòa tuyên án Kiên Giang chiếm đoạt tài sản bùa yêu
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Phản cảm HLV xô xát với cầu thủ đối phương ở giải hạng Nhất
VOV.VN - HLV Hứa Hiền Vinh và các học trò có hành động lao vào phản ứng với cầu thủ Văn Huy của An Giang sau khi hậu vệ này đá bóng về phía BHL Phố Hiến