Chém “vợ cả” vì bị đánh ghen ở bờ kênh, ông chồng đa tình lĩnh án

Chém "vợ cả" vì bị đánh ghen ở bờ kênh, ông chồng đa tình lĩnh án đánh ghen
VOV.VN -Ông chồng đa tình có với người vợ cả không hôn thú 2 mặt con. Thời gian sau, anh ta lại có vợ mới và dẫn tới sự việc đánh ghen ở bờ Kênh Thượng.

Đặng Đình Sinh (SN 1974) sống với chị P. (SN 1973, cùng trú tại quận Hà Đông, Hà Nội) như vợ chồng từ năm 1993.

Sinh và P. đã có với nhau 2 mặt con sinh năm 1996 và và 1999. Sau khi sinh đứa con thứ hai, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn và sống ly thân.

Năm 2004, Sinh vào miền Nam làm ăn và quen biết chị Kh. (SN 1976, quê Thường Tín, Hà Nội).

Đất khách quê người, Sinh và Kh. “góp gạo thổi cơm chung” và có với nhau đứa con sinh năm 2005 và năm 2007.

Sau 10 năm sinh sống ở đất khách quê người, tháng 6/2014, Sinh đưa chị Kh. về nhà bố đẻ sinh sống và xem như là người vợ chính thức của mình. Công việc hàng ngày của anh ta là đưa đón vợ đang buôn bán hàng gia dụng ở chợ về nhà.

Khoảng trưa ngày 4/7/2014, như thường lệ, Sinh đang chở chị Kh. về nhà, khi vừa đến đường Kênh Thượng thì Ph. cùng chị gái là V (SN 1965, trú tại quận Hà Đông) chặn đường với mục đích đánh ghen.

Chị Kh. bị tình địch chửi bới, túm tóc, đấm đá. Chưa hết, khi nghe tin, Ph. đã tóm được kẻ phụ tình, con gái của Ph. (con chung của Ph. và Sinh) và Đào Cư Hiệu (SN 1987, trú tại quận Hà Đông – cháu ruột của Phương) và Phú (SN 1971, anh ruột của Ph.) cũng chạy đến.

Được sự trợ giúp của Sinh, chị Kh. thoát khỏi vòng vây và gọi điện thoại về nhà cầu cứu. Hay tin, em trai của Sinh là Đặng Đình Lâm (SN 1987) cầm dao chạy ra bờ kênh.

Sinh giằng lấy dao từ tay Lâm và chém chị Ph. khiến chị này bị thương. Sau đó Sinh cầm dao đuổi chém chị V. Chị V. cầm cành cây khô lên đỡ khiến cả hai bị ngã.

Lúc đó, Đào Cư Hiệu, Phú và chị V. đè Sinh ra đánh. Sinh vùng vẫy thoát được xuống mương nước và chạy thẳng về trụ sở công an phường Phú Lương trình báo.

Trong sự việc này, Sinh, Lâm và Hiệu bị truy tố tội Cố ý gây thương tích. Theo đó, xem xét hành vi, HĐXX của TAND Hà Nội ngày 22/9 tuyên phạt Sinh 20 tháng tù giam, Lâm 15 tháng tù giam và Hiệu 9 tháng tù treo.

Một số đối tượng có hành vi chửi bới, dùng tay chân, mũ bảo hiểm đánh chị Khuyến, đánh Sinh, xét mức độ vi phạm nên xử lý hành chính phạt 2,5 triệu đồng/người./.

Việt Đức/VOV.VN
Loading...
Video đang được xem nhiều
“Hiện tượng Chạng vạng” độc đáo khi tàu vũ trụ rời bầu khí quyển Trái Đất
VOV.VN - Tàu vũ trụ SpaceX Falcon 9 rời khỏi bầu khí quyển Trái Đất đã tạo nên "Hiện tượng Chạng vang" kỳ thú với những luồng ánh sáng biến đổi độc đáo.