Cuối năm đi Hội sách xả kho với giá từ 1.000 đồng

Cuối năm đi Hội sách xả kho với giá từ 1.000 đồng Cuối năm đi Hội sách xả kho với giá từ 1.000 đồng
VOV.VN - Sự kiện “Hội sách xả kho cuối năm” được tổ chức đầu tháng 12 với nhiều chương trình ưu đãi giá, cùng các hoạt động giao lưu, ký tặng sách.

Hội sách diễn ra từ 8-21h các ngày từ 5-8/12 ở cả Hà Nội (tại Học viện Thanh Thiếu Niên số 3 phố Chùa Láng) và TP Hồ Chí Minh (Trung tâm Thể dục Thể thao Hoa Lư, Số 02 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1).

cuoi nam di hoi sach xa kho voi gia tu 1.000 dong hinh 1
Sự kiện “Hội sách xả kho cuối năm” được tổ chức đầu tháng 12 với nhiều chương trình ưu đãi giá, cùng các hoạt động giao lưu, ký tặng sách.

Đây là sự kiện lớn được tổ chức bởi Fanpage Mật ngữ 12 chòm sao với với các đầu sách của nhiều đơn vị xuất bản, phát hành, với đa dạng thể loại sách như văn học, sách kỹ năng, ngoại văn, sách khoa học, chiêm tinh…

Điểm nổi bật của hội sách này là các chương trình ưu đãi giá. Trong đó, “Kho sách 1k” dành nhiều cuốn sách bán với giá 1.000 đồng/ cuốn. Đơn vị tổ chức cam kết sách trong “Kho sách 1k” đều là sách mới khui thùng, và độc giả được tự tay chọn sách.

Ngoài ra, đến với hội sách, độc giả còn có cơ hội mua sách với giá 49k/1 kg.

Một chương trình ưu đãi khác dành cho độc giả là chương trình “Không cần mua sách vẫn nhận quà” với vô số phần quà hấp dẫn như gối bông ủ tay, cốc sứ giữ nhiệt, sổ tay, lịch...

Bên cạnh đó, hội sách xuân này còn tổ chức những chương trình ra mắt sách, tác giả ký tặng, giao lưu và trò chuyện về sách./.

Phương Anh/VOV.VN

Tags :

hội sách hà nội hội sách mùa thu sách hội sách sách hà nội
Loading...
Video đang được xem nhiều
Kinh hoàng ô tô mất lái, tăng ga lao vào phòng cấp cứu gây thương vong
VOV.VN - Cụ bà 75 tuổi lái ô tô SUV tới bệnh viện (ở Mỹ) đã mất lái và nhấn nhầm chân ga, làm xe đâm vào phòng cấp cứu khiến 1 người chết, 4 người bị thương.