Xuất hiện hình ảnh được cho là Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn ở sân bay

Xuất hiện hình ảnh được cho là Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn ở sân bay Xuất hiện hình ảnh được cho là Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn ở sân bay
VOV.VN - Hình ảnh của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn khiến khán giả càng có thêm cơ sở khẳng định chuyện An Nguy - Kiều Minh Tuấn yêu nhau là chiêu trò PR phim.

Ngày 14/9, Kiều Minh Tuấn - An Nguy thừa nhận yêu nhau và nhanh chóng trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng vì được cho là đang dùng chiêu trò PR phim. Trong khi đó, Cát Phượng lại cho biết cô vẫn ổn, không muốn bàn luận đến chuyện này.

Tuy nhiên, cách đây vài phút, một hình ảnh được cho là Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng xuất hiện tại sân bay Đà Nẵng được chia sẻ chóng mặt.

Cụ thể, một khán giả cho biết đã nhìn thấy Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng ở sân bay Đà Nẵng. Không chỉ vậy, ngay khi vừa đáp xuống sân bay, Kiều Minh Tuấn còn đi mua nước cho Cát Phượng. Ngoài ra, Cát Phượng cũng vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình và check in tại Đà Nẵng.

Điều này hoàn toàn trùng khớp với chia sẻ của Cát Phượng trước khi ồn ào Kiều Minh Tuấn - An Nguy yêu nhau nổ ra, rằng cô sắp đi Đà Nẵng xả stress.

xuat hien hinh anh duoc cho la cat phuong kieu minh tuan o san bay hinh 1
 Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng ở sân bay. (Ảnh: V. Suri)

Trước đó, trên mạng xã hội rộ lên nghi vấn đây chỉ là chiêu trò PR phim và thậm chí Cát Phượng cũng là một trong những người tham gia dựng nên màn kịch này, vì  tin Kiều Minh Tuấn - An Nguy yêu nhau được công bố chỉ vài ngày trước khi phim điện ảnh cả hai đóng chính công chiếu. Sau khi hình ảnh được chia sẻ, cư dân mạng càng chỉ trích Kiều Minh Tuấn - An Nguy dữ dội hơn và có thêm cơ sở khẳng định, đây chỉ là chiêu trò PR lố bịch không hơn không kém.

"Xem thường khán giả quá, làm nghề không có tâm", "tẩy chay phim đi, PR rẻ tiền, xem khán giả ngu lắm hay sao mà dắt mũi, điện ảnh Việt đâu thiếu phim"... nhiều khán giả bức xúc.

Video: Cát Phượng: "Nếu Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy, tôi sẽ chúc phúc"

 
Lạc Phong/VTC News
Video đang được xem nhiều
“Quái thú” của Tổng thống Donald Trump chạy về trung tâm Hà Nội
VOV.VN -"Quái thú" (The Beast) của Tổng thống Trump cùng đoàn xe phục vụ đã đáp xuống sân bay Nội Bài và chạy về trung tâm Hà Nội sáng 23/2.