Victoria Beckham làm ăn thua lỗ, buộc phải cắt giảm chi tiêu gia đình

Victoria Beckham làm ăn thua lỗ, buộc phải cắt giảm chi tiêu gia đình Victoria Beckham làm ăn thua lỗ, buộc phải cắt giảm chi tiêu gia đình
VOV.VN - Victoria Beckham làm ăn thua lỗ, thương hiệu thời trang riêng của cô bị giảm doanh thu, buộc cô phải cắt giảm chi tiêu trong gia đình.

Theo một số nguồn tin mới đây, thương hiệu thời trang riêng mang tên Victoria Beckham đang lâm vào cảnh nợ nần với số tiền lên tới 36 triệu bảng Anh. Vì lẽ đó mà bà mẹ bốn con buộc phải cắt giảm chi tiêu đáng kể để tiếp tục duy trì công việc kinh doanh.

victoria beckham lam an thua lo, buoc phai cat giam chi tieu gia dinh hinh 1
Thương hiệu thời trang của Victoria Beckham thua lỗ.

Vì chi tiêu bị bó hẹp nên Victoria Beckham cũng đã không còn thuê tài xế để lái xe đưa đón đi làm mà thay vào đó, cô phải tự lái xe mỗi ngày. Theo The Sun, "Tình trạng ngày một tồi tệ, Vic tự lái xe hoặc đi taxi mỗi ngày. Victoria dù rất lo lắng nhưng cô ấy vẫn dồn toàn bộ tâm huyết vào đế chế thời trang của mình và sẽ không từ bỏ".

Không những thế, bà xã David Beckham còn ngừng mua các loại cây và chậu cây đắt tiền để trang trí, trưng bày cho cửa hàng lớn của mình. Năm ngoái, tổn thất của thương hiệu thời trang Victoria Beckham đã tăng tới 12,5 triệu bảng Anh.

Được biết, nguồn thu chủ yếu của gia đình Vic - Beck đến từ việc kinh doanh hình ảnh của cựu danh thủ người Anh nhưng công việc kinh doanh của anh cũng bị ảnh hưởng vào hồi năm ngoái. Còn quần áo cao cấp của Victoria được bán tại các cửa hàng trên khắp thế giới mang về doanh số thấp, cho nên việc thua lỗ là hoàn toàn dễ hiểu.

victoria beckham lam an thua lo, buoc phai cat giam chi tieu gia dinh hinh 2
Victoria Beckham và ông xã David Beckham.

Cách đây không lâu, Victoria từng thừa nhận cô tự tin hơn khi chuyển hướng sang lĩnh vực thời trang.

Cô trả lời phỏng vấn tạp chí Elle: "Quãng thời gian với nhóm nhạc Spice Girls rất vui và thú vị. Nhưng tôi chưa bao giờ là người hát tốt nhất hay nhảy đẹp nhất. Tôi yêu thời trang - đó mới là thứ tôi quan tâm thực sự. Nhìn lại quá khứ, từ cách tôi ăn mặc cho đến cư xử, tôi nghĩ nó thể hiện phần nào sự thiếu tự tin. Còn hiện tại tôi rất tự tin với chính mình"./.

Thanh Vân/VOV.VN
Theo DM

Tags :

Victoria Beckham ông xã Victoria Beckham Victoria Beckham làm ăn thua lỗ Victoria Beckham giảm chi tiêu
Loading...
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cách ly cả thôn ở Hưng Yên với hơn 1.400 người sau khi công bố BN219
VOV.VN - Thôn Chí Trung (Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên) bị cách ly hoàn toàn với 6 chốt và 1 trạm kiểm soát của các lực lượng công an, quân sự, dân quân, y tế.
Loading...