Trương Thị May, Khánh Ngân, Ngọc Tình làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam

Trương Thị May, Khánh Ngân, Ngọc Tình làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam Trương Thị May, Khánh Ngân, Ngọc Tình làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam
VOV.VN -Dàn giám khảo casting Siêu mẫu Việt Nam 2019 có sự góp mặt của Á hậu Trương Thị May, diễn viên Đức Hải và nam vương Ngọc Tình...

Cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2019 sẽ có buổi tuyển sinh cuối cùng cho mùa giải mới vào lúc 9h ngày 9/8 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cơ hội được rèn giũa, tôi luyện để trở thành người mẫu trình diễn cũng như người mẫu quảng cáo thế hệ mới chia đều cho tất cả các bạn trẻ có tố chất, tiềm năng và đặc biệt là đam mê, khát khao tỏa sáng.

Bên cạnh bộ ba “nhan sắc” Trương Thị May - Khánh Ngân - Lilly Nguyễn, dàn giám khảo quyền lực của buổi casting Siêu mẫu Việt Nam 2019 còn có sự góp mặt của chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn, người mẫu - diễn viên Đức Hải và nam vương Ngọc Tình.

truong thi may, khanh ngan, ngoc tinh lam giam khao sieu mau viet nam  hinh 1
Trương Thị May.

Là giám khảo tham gia tìm kiếm nhân tài trong suốt nhiều mùa liên tiếp của Siêu mẫu Việt Nam, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn luôn có những lời đánh giá, nhận định chân thành nhưng thẳng thắn, chuẩn xác dành cho các thí sinh. Với kinh nghiệm mài giũa hàng loạt chân dài danh tiếng cũng như lựa chọn gương mặt đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi nam vương - hoa hậu quốc tế, chuyên gia Phúc Nguyễn chắc chắn sẽ góp phần giúp Siêu mẫu Việt Nam phát hiện ra những người mẫu trẻ có đủ tố chất và đam mê với nghề mẫu. 

truong thi may, khanh ngan, ngoc tinh lam giam khao sieu mau viet nam  hinh 2
Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010, nam vương quốc tế Manhunt International 2017 - Trương Ngọc Tình.

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010, nam vương quốc tế Manhunt International 2017 - Trương Ngọc Tình đồng hành cùng Siêu mẫu Việt Nam tìm kiếm những gương mặt mới qua nhiều mùa giải. Vừa tham gia buổi tuyển sinh trực tiếp tại thủ đô Hà Nội, Ngọc Tình tiếp đảm nhận vị trí giám khảo ở ngày casting cuối cùng của Siêu mẫu Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.

truong thi may, khanh ngan, ngoc tinh lam giam khao sieu mau viet nam  hinh 3
Đức Hải.
truong thi may, khanh ngan, ngoc tinh lam giam khao sieu mau viet nam  hinh 4
Khánh Ngân.

Đồng hành cùng bộ sậu quyền lực Phúc Nguyễn, Ngọc Tình, Trương Thị May, Lilly Nguyễn, Khánh Ngân trên ghế nóng buổi casting Siêu mẫu Việt Nam 2019 ngày 9/8 tới là người mẫu kỳ cựu - diễn viên điện ảnh Đức Hải. Vị giám khảo dày dặn kinh nghiệm này là gương mặt nổi bật nhất nhì trong thế hệ người mẫu đầu tiên của làng thời trang Việt, từng giữ vị trí cầm cân nảy mực cho nhiều cuộc thi thời trang - sắc đẹp uy tín./.

Tố Uyên/VOV.VN

Tags :

Trương Thị May Khánh Ngân Ngọc Tình Siêu mẫu Việt Nam thời gian thi Siêu mẫu Việt Nam
Loading...
Video đang được xem nhiều
Đình Trọng bất ngờ tái xuất, bị fan vây kín xin chữ ký
VOV.VN - Trung vệ Đình Trọng xuất hiện ở Hàng Đẫy sau trận Hà Nội FC 3-0 Đồng Tháp tại Cúp Quốc gia 2020, anh bị fan quây kín xin chữ ký.