Trường Giang tiết lộ lý do buộc phải “trưởng thành” sau khi cưới Nhã Phương

Trường Giang tiết lộ lý do buộc phải "trưởng thành" sau khi cưới Nhã Phương Trường Giang tiết lộ lý do buộc phải "trưởng thành" sau khi cưới Nhã Phương
VOV.VN - Trường Giang gây bất ngờ khi tiết lộ lý do buộc phải "trưởng thành" sau khi cưới Nhã Phương trong chương trình "Ơn giời cậu đây rồi".

Tuần này, "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 7 tiếp tục đem đến cho khán giả sự bất ngờ với 4 vị trưởng phòng mới lạ, là lần đầu tham gia nhưng rất lợi hại: nghệ sĩ Minh Phượng, ca sĩ Lam Trường, diễn viên Huyền Sâm và diễn viên Quỳnh Lam. Ở tập 7 lần này, khán giả sẽ được “mãn nhãn” với phần ứng biến của từng khách mời trong chính căn phòng của họ.

truong giang tiet lo ly do buoc phai "truong thanh" sau khi cuoi nha phuong hinh 1
Dàn trưởng phòng trong chương trình "Ơn giời cậu đây rồi"

Trong phần chào khán giả của tập 7, MC Xuân Bắc rất phấn khích với sự thay đổi tích cực của cặp đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa. Thay vì đi bộ ra như các tập trước thì lần này, “cặp đôi trưởng phòng nhỏ tuổi” lao ra sân khấu như một tên lửa khiến cả khán đài cười nghiêng ngả. MC Xuân Bắc liền dành lời khen đến đàn em cho sự đáng yêu và duyên dáng này.

Nhân cơ hội về sự thay đổi theo hướng tích cực của cặp đôi Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa, MC Xuân Bắc cũng “cà khịa nhẹ” Trường Giang: “Với Trường Giang, khó khăn để thay đổi ánh mắt nhìn hấp háy hay là những cử chỉ quá đà đối với những khách mời nữ thì là cả một sự tiến bộ và trưởng thành của Trường Giang”. 

truong giang tiet lo ly do buoc phai "truong thanh" sau khi cuoi nha phuong hinh 2
Các khách mời: Nghệ sĩ Minh Phượng, ca sĩ Lam Trường, diễn viên Huyền Sâm và diễn viên Quỳnh Lam

Không chần chừ thêm, Trường Giang liền giải thích: “Thưa quý vị thân mến! Khi chúng ta gặp một cái đẹp, mình đều thích bởi vì tính thẩm mỹ rất quan trọng trong cuộc sống. Thế nên khi chúng ta gặp cái đẹp, chúng ta phải ngưỡng mộ. Ngày xưa khi chưa có vợ có con thì nó khác, mình nghiêng mình ngưỡng mộ cái đẹp theo một cách khác. Còn bây giờ đã là người đàn ông của gia đình đã có vợ có con thì mình phải ngưỡng theo một cách khác”. 

Chưa dừng lại ở đó, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục “cà khịa” đàn anh khi cho rằng Trường Giang là người yêu cầu chương trình cho khách mời nữ đẹp vào phòng của “Giang ca”. Để làm rõ mọi thông tin, trưởng phòng Trường Giang liền gửi đôi lời đến cho chương trình: “Đừng cho khách mời nữ đẹp vào phòng tôi nữa. Hãy cho những chàng trai vào” làm cho các trưởng phòng cười thích thú./.

Hạnh Lê/VOV.VN
Ảnh: Lê Nhân

Tags :

Trường Giang Trường Giang cưới Nhã Phương Ơn giời cậu đây rồi Lâm Vỹ Dạ Xuân Bắc
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hà Nội tiến hành phong toả chung cư Tân Việt vì ca nghi mắc Covid-19
VOV.VN - Phong toả toà nhà Tân Việt, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức (TP.Hà Nội) sau khi phát hiện có một ca nghi mắc Covid-19.