Tóc Tiên, Nhã Phương và dàn sao chúc mừng Đông Nhi mang thai con đầu lòng

Tóc Tiên, Nhã Phương và dàn sao chúc mừng Đông Nhi mang thai con đầu lòng Tóc Tiên, Nhã Phương và dàn sao chúc mừng Đông Nhi mang thai con đầu lòng
VOV.VN -Sau khi Đông Nhi thông báo mang thai, bạn bè, nghệ sĩ đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt.

Sáng 28/4, Đông Nhi bất ngờ xác nhận mình chính thức mang thai con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn trên trang cá nhân. Cô chia sẻ: "Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của Ba Mẹ. Ba Mẹ yêu con", cùng với đó là hình ảnh không giấu được niềm hạnh phúc của cặp đôi. 

toc tien, nha phuong va dan sao chuc mung dong nhi mang thai con dau long hinh 1

Trong hình ảnh được đăng tải, Ông Cao Thắng không giấu được niềm hạnh phúc cầm bức ảnh siêu âm của em bé trong khi Đông Nhi ôm anh đầy tình cảm. Cặp đôi háo hức chờ đón thiên thần nhỏ của gia đình. 

Ngay khi vừa đăng tải, bài viết của Đông Nhi nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả với hơn 130.000 lượt yêu thích và hàng ngàn chia sẻ, bình luận trong vòng chưa đầy 1 tiếng. Người hâm mộ dường như "vỡ oà" ngay khi nhận được tin vui này.

toc tien, nha phuong va dan sao chuc mung dong nhi mang thai con dau long hinh 2
Các nghệ sĩ gửi lời chúc mừng đến cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Đông đảo nghệ sĩ, bạn bè, đồng nghiệp của cặp đôi đều gửi lời chúc mừng. Hoa hậu Đặng Thu Thảo, diễn viên Nhã Phương, ca sĩ Tóc Tiên, Lưu Hương Giang, Bằng Kiều, MC Nguyên Khang,... chia vui cùng Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

toc tien, nha phuong va dan sao chuc mung dong nhi mang thai con dau long hinh 3
Người hâm mộ mong chờ tin vui từ Nhã Phương, Tóc Tiên.

Trong niềm vui của cặp đôi được yêu thích nhất làng giải trí Việt, người hâm mộ cũng mong chờ tin vui từ Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng như cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang./.

Hạnh Lê/VOV.VN
Nguồn: FBNV

Tags :

đông nhi mang thai đông nhi ông cao thắng đông nhi xác nhận mang thai đông nhi 5 tháng kết hôn đám cưới đông nhi ông cao thắng
Loading...