Tóc Tiên: “Không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào đời thường“

Tóc Tiên: "Không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào đời thường" Tóc Tiên: "Không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào đời thường"
VOV.VN - Tóc Tiên chia sẻ lý do vì sao làm đám cưới bí mật vì "không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường".

Dù bí mật tổ chức tại Đà Lạt, chỉ mời khoảng 50 người bạn cùng an ninh thắt chặt, nhưng thông tin đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Tourliver hôm 20/2 vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả và giới truyền thông. Hình ảnh cô dâu Tóc Tiên xinh đẹp, cười rạng rỡ, diện bộ váy cưới tối giản, phụ kiện nhẹ nhàng, thanh lịch đúng như mong muốn của cô về một "một đám cưới cực kỳ đơn giản, cực kỳ kín đáo, cực kỳ nhỏ gọn".

Sau đám cưới, Tóc Tiên chia sẻ niềm hạnh phúc đến khán giả: "Thật sự giờ đây Tiên không biết phải viết gì nói gì cho hợp hoàn cảnh này. Tiên chỉ xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những lời chúc mừng của mọi người gần xa- trực tiếp có, gián tiếp ý nhị cũng có. Cảm ơn vì đã tôn trọng Tiên và người thân gia đình".

toc tien khong muon dem hao nhoang san khau vao doi thuong hinh 1
Hình ảnh trong đám cưới của Tóc Tiên-Hoàng Tourliver.

Cô cũng chia sẻ lý do vì sao muốn giữ sự riêng tư cho sự kiện trọng đại của cuộc đời: "Nếu có theo dõi con đường hoạt động nghệ thuật của Tiên hơn 15 năm qua, mong mọi người hiểu cho lý do vì sao Tiên xin phép được giữ kín những riêng tư nhất về mình: phần vì bản tính cố hữu của Tiên và “đối tác” đều không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường, phần lớn hơn là vì chúng mình chỉ muốn được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc".

toc tien khong muon dem hao nhoang san khau vao doi thuong hinh 2
Cặp đôi trong cuộc sống và nghệ thuật suốt 4 năm.

Gặp gỡ và yêu nhau khi cùng làm việc ở The Remix, trong suốt thời gian yêu nhau, cặp đôi luôn hạn chế nhắc về nhau, không ồn ào, khoa trương và tập trung tối đa vào các sản phẩm nghệ thuật giàu sáng tạo. Trải qua chặng đường yêu 4 năm nhiều mật ngọt nhưng cũng lắm sóng gió, cuối cùng, cặp trai tài gái sắc cũng đã về chung một nhà và tận hưởng hạnh phúc giản dị, viên mãn./.

Tố Uyên/VOV.VN

Tags :

tóc tiên hoàng tourliver tóc tiên và hoàng tourliver đám cưới của tóc tiên và hoàng tourliver đám cưới tóc tiên hoàng tourliver
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Chó già dửng dưng mặc kệ chó con thỏa sức trêu đùa
VOV.VN - Chú chó già vẫn giữ thái độ bình thản, ngồi yên 1 chỗ trong khi chó con quậy tưng bừng, nhảy nhót xung quanh và trêu đùa.