“Thiên thần” Alessandra Ambrosio chia tay hôn phu sau 10 năm bên nhau

"Thiên thần" Alessandra Ambrosio chia tay hôn phu sau 10 năm bên nhau Thiên thần Alessandra Ambrosio chia tay hôn phu sau 10 năm bên nhau
VOV.VN -“Họ cố gắng giữ kín chuyện chia tay nhưng rồi Alessandra lại tiết lộ ra ngoài và không hề nói với Jamie”, nguồn tin cho biết.

Ngày hôm qua (16/3), nguồn tin của Us Weekly xác nhận, siêu mẫu của Victoria's Secret Alessandra Ambrosio và hôn phu Jamie Mazur đã không còn bên nhau sau 10 năm chung sống.

“Họ cố gắng giữ kín chuyện chia tay nhưng rồi Alessandra lại tiết lộ ra ngoài và không hề nói với Jamie”, nguồn tin cho biết.

thien than alessandra ambrosio chia tay hon phu sau 10 nam ben nhau hinh 1
Alessandra Ambrosio và hôn phu Jamie Mazur đã không còn bên nhau sau 10 năm chung sống.

Thời gian qua, cặp đôi đã không còn bên nhau ở nhiều sự kiện. 3 tháng nay, họ cũng không đăng ảnh cùng nhau. Lần cuối cùng họ xuất hiện bên nhau là tại sự kiện Baby2Baby Gala tháng 11/2017.

Alessandra từng trả lời phỏng vấn với Cosmopolitan UK vào năm 2016, chia sẻ rằng mình không đề cao chuyện kết hôn: “Nếu đã đính hôn với anh ấy được 8 năm, tức là tôi không thấy nhất thiết phải làm đám cưới. Tôi quá bận rộn. Tôi sẽ nghĩ về chuyện đó khi tôi có thời gian rảnh rỗi”.

Trước đó, năm 2015, "thiên thần nội y" từng chia sẻ về dự định làm đám cưới: "Khi tôi làm đám cưới, nó sẽ rất đặc biệt, vì vậy tôi muốn dành thời gian cho việc đó".

thien than alessandra ambrosio chia tay hon phu sau 10 nam ben nhau hinh 2
Lần cuối cùng cặp đôi đăng ảnh cùng nhau là bức ảnh chụp vào Giáng sinh năm ngoái.

Alessandra Ambrosio và doanh nhân 36 tuổi đính hôn năm 2008 và có hai con, con gái Anja Louise, 9 tuổi và con trai Noah Phoenix, 5 tuổi.

Doanh nhân Jamie hiện đang ở Manhattan. Còn lần gần đây nhất người ta trông thấy Alessandra Ambrosio vào hôm thứ 5 vừa qua. Người mẫu thư giãn trong ngôi nhà của cô ở Los Angeles với thú cưng, còn cậu con trai đang đánh piano./.

Hà Phương/VOV.VN
Theo DailyMail
Loading...
Video đang được xem nhiều
Thủ tướng: VOV cần tiếp tục thể hiện vai trò cơ quan báo chí hàng đầu
VOV.VN - Thủ tướng nhấn mạnh, VOV cần tiếp tục khẳng định vai trò là một trong những đơn vị truyền thông, báo chí hàng đầu của Đảng, Nhà nước ta.
Loading...