Sốc: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo

Sốc: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo Sốc: Song Joong Ki đệ đơn Song Hye Kyo
VOV.VN - Trong thông cáo chính thức, Song Joong Ki đã xin lỗi người hâm mộ và hy vọng việc ly hôn sẽ diễn ra suôn sẻ.

Sáng nay, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo vào hôm qua lên Tòa án gia đình Seoul. Được biết, Song Joong Ki đã đưa ra bản thông cáo chính thức thông qua luật sư của anh - Park Jae Hyun.

soc: song joong ki de don ly hon song hye kyo hinh 1
Cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc chia tay trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Trong thông cáo chính thức, Song Joong Ki đã xin lỗi người hâm mộ và hy vọng việc ly hôn sẽ diễn ra suôn sẻ:

"Xin chào, tôi là Song Joong Ki.

Đầu tiên, tôi xin lỗi vì đã đem tin xấu đến với những người đã yêu quý và quan tâm đến tôi.

Tôi đã sắp xếp thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo.

Thay vì tố cáo lẫn nhau và tranh cãi về việc lỗi lầm thuộc về ai, tôi hy vọng rằng quá trình ly hôn có thể được kết thúc một cách suôn sẻ.

Tôi mong các bạn hiểu rằng có những điều trong cuộc sống riêng tư mà tôi không thể chia sẻ cho mọi người. Tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách là diễn viên và mang đến cho các bạn những tác phẩm tốt nhất của mình”.

Thời gian gần đây, cặp đôi cũng dính nhiều tin đồn gặp trục trặc trong hôn nhân. Tuy nhiên, trong buổi họp báo ra mắt phim Asadal Chronicles - Biên niên sử ký Asadal, Song Joong Ki cho biết cuộc sống của anh không có thay đổi lớn sau khi kết hôn.

"Nếu có, tôi nghĩ lòng mình bình yên hơn. Có lẽ đây là điều những ai đã lập gia đình đều cảm thấy. Vợ tôi cũng là một fans của biên kịch và đạo diễn Asadal Chronicles, cô ấy khuyến khích tôi tập trung hết sức khi tham gia vào dự án. Nhờ có sự ủng hộ của cô ấy, tôi đã hoàn thành bộ phim đầu tiên sau 3 năm" - nam diễn viên Hậu duệ mặt trời chia sẻ.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn vào tháng 10/2017 trong một đám cưới đẹp như cổ tích. Cả hai phải lòng nhau sau khi đóng chung trong bộ phim truyền hình ăn khách “Hậu duệ mặt trời”./.

Hà Phương/VOV.VN
Theo Soompi

Tags :

Song Joong Ki Song Hye Kyo hậu duệ mặt trời Song Joong Ki Song Hye Kyo ly hôn
Loading...