Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung đọ sắc với loạt người đẹp thập niên 90

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung đọ sắc với loạt người đẹp thập niên 90 Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung đọ sắc với loạt người đẹp thập niên 90
VOV.VN -Người đẹp hội ngộ với nhiều mỹ nhân từng đứng chung sàn catwalk với mình một thời những năm 1990.
Cuối tuần qua, Vũ Cẩm Nhung tham dự một sự kiện ở Hà Nội. Cô gặp mặt nhiều người bạn cũ, những đồng nghiệp từng diễn chung sân khấu với mình từ thời còn là người mẫu như: Trần Bảo Ngọc, Hà Kiều Anh, stylist Tôn Hiếu Anh, Á hậu Ngô Thúy Hà, Trần Thanh Hà, Dương Thanh Chấn, NTK Anh Thư, Giang Cindy, Hoa hậu Noel Quỳnh Nga, người đẹp Khánh Chi, Vân Trang, Thúy Hằng… Vũ Cẩm Nhung xuất hiện trong bộ đồ ren của thương hiệu Prada, làm nổi bật đôi chân cùng bờ vai gợi cảm.
sieu mau vu cam nhung do sac voi loat nguoi dep thap nien 90 hinh 1
Vũ Cẩm Nhung và Thuý Hằng.
sieu mau vu cam nhung do sac voi loat nguoi dep thap nien 90 hinh 2
Vũ Cẩm Nhung và người mẫu Nga Nguyễn.

Người đẹp sinh ngày 28/10/1976. Cô cho biết bước sang tuổi 43, ngoài những mong ước về sức khoẻ, gia đình yên ấm và hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn và học hành giỏi giang. Mới đây, Vũ Cẩm Nhung vừa ra mắt cuốn sách đầu tay “Bao giờ là đúng lúc?”. 

sieu mau vu cam nhung do sac voi loat nguoi dep thap nien 90 hinh 3
Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung.
sieu mau vu cam nhung do sac voi loat nguoi dep thap nien 90 hinh 4
Siêu mẫu Bảo Ngọc và con gái Bảo Hân.

Siêu mẫu Trần Bảo Ngọc cũng đưa con gái Bảo Hân, tham gia sự kiện. Con gái Trần Bảo Ngọc được bạn bè cô khen ngợi có vóc dáng gần giống mẹ năm xưa. Bảo Hân sắp tốt nghiệp cấp ba và chuẩn bị đi học về thời trang ở Italy./.

Tố Uyên/VOV.VN

Tags :

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung vũ cẩm nhung tự truyện vũ cẩm nhung vũ cẩm nhung bao giờ là đúng lúc
Loading...