Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ cảm nhận về Phạm Hương và Lan Khuê

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ cảm nhận về Phạm Hương và Lan Khuê Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ cảm nhận về Phạm Hương và Lan Khuê
VOV.VN -Theo Hà Anh, cả 2 cô gái đều là những đại diện xuất sắc của Việt Nam và mọi người hãy ủng hộ họ, những cô gái đầy tham vọng và luôn mong muốn đi về phía trước...

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ những tâm tình, cảm nhận của cô về Phạm Hương và Lan Khuê, 2 người đẹp đại diện cho Việt Nam tại hai đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh là Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu thế giới.

Hà Anh đã có một thời gian làm việc cùng Phạm Hương và Lan Khuê, đối với cô: "cả hai em đều là những đại diện xuất sắc nhất (xét theo tổng thể) cho đến thời điểm này. Cả hai đều cao trên 1m73, đều là những người xuất thân làm nghề người mẫu nên có bản lĩnh sân khấu rất tốt. Cả hai đều rất thông minh theo cách khác nhau, đều chủ động, cởi mở, trẻ, tràn đầy năng lượng, đều có khả năng ăn nói khá tốt, vốn ngoại ngữ khá tốt, đủ để hội nhập với môi trường xung quanh".

Phạm Hương là cô gái để lại ấn tượng với Hà Anh từ những cuộc thi người mẫu nhỏ ở Hà Nội đến cuộc thi Next top model. Với Hà Anh, "Hương gây ấn tượng bởi làn da bánh mật mịn, đôi mắt biết nói, nụ cười rất rạng rỡ. Em luôn rất lịch sự, lễ phép và luôn cố gắng lắng nghe mọi chỉ dẫn của tôi và các giám khảo khác". Ngay thời điểm Hà Anh tham gia cuộc thi Next top model 2010, Hà Anh và Đức Hải đã chia sẻ với nhau rằng Phạm Hương là cô gái phù hợp với một cuộc thi hoa hậu bởi nụ cười làm mọi thứ bừng sáng dù lúc đó về kỹ năng và sắc đẹp của Hương chưa phải ở thời điểm phong độ nhất.

Với Hà Anh, Phạm Hương ở cuộc thi Hoàn Vũ "tràn đầy năng lượng, xinh đẹp, đầu tư trang phục rất kỹ lưỡng, phù hợp, lộng lẫy mà không cố gắng quá mức, gợi cảm mà không lố, thanh lịch mà không mờ nhạt. Đó là sự thông minh, và cũng là sự tự tin của em về lựa chọn của mình".

Theo Hà Anh, điều làm nên sự khác biệt của Phạm Hương so với các đại diện Việt Nam trước đây ở các đấu trường thế giới là ở chỗ " Hương có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại các cuộc thi sắc đẹp: Em biết mình ở đó là để thi đấu! Em cởi mở, sôi nổi, biết tham gia tiệc tùng nhảy nhót, biết tìm chỗ đứng và cơ hội cho mình toả sáng. Đó đòi hỏi cả chiến lược và cái đầu tinh quái! Em làm được điều này! Ai chê gì thì chê, nhưng ở cuộc thi HHHV, điều này là cần thiết. Chứ ngồi một xó mà hữu xạ tự nhiên hương thì ma nó thèm ngó tới!".

sieu mau ha anh chia se cam nhan ve pham huong va lan khue hinh 1
Lan Khuê và Phạm Hương - Hai đại diện xuất sắc của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015 và Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Với Lan Khuê, người được báo chí lăng xê là “bản sao của Hà Anh”, Hà Anh cũng dành những lời nhận xét rất tích cực. Lan Khuê đã khiến Hà Anh "ấn tượng trong cách đi, cách biểu cảm trên gương mặt, ánh mắt. Khuê có thần thái tốt trên sàn diễn, sắc lẹm, rất kiêu sa, thanh lịch".

"Khuê kín tiếng, thông minh, có lòng tự trọng, và đôi khi an toàn, vậy nên em chịu nhiều thiệt thòi đối với truyền thông. Nhưng đối với tôi đây là một cốt cách đáng được trân trọng từ một người trẻ trong cái thời người ta thi nhau gây scandal, ăn mặc hàng hiệu chạy đua nhau. Nếu muốn, em cũng có thể hoàn toàn làm những gì người khác làm và hơn thế để chơi nổi, để gây cảm tình. Nhưng Khuê không làm thế vì em có chất riêng mà em rất tự tin về nó, và em có lòng tự trọng. Khuê thanh lịch, kiêu hãnh và rạng rỡ, đại diện phụ nữ và vẻ đẹp nhân ái Việt Nam tại đấu trường thế giới!". 

Là một người từng tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp, người mẫu quốc tế, Hà Anh hiểu rõ sự mệt nhọc về thể xác, sự đơn độc trong tinh thần của các thí sinh, cô cho rằng: "Người đi thi để làm rạng danh đất nước, người đi thi để củng cố quyền lực của mình, người đi thi để học hỏi… dù vì mục đích gì đi chăng nữa, họ đang làm những việc mà đa số chúng ta không làm được".

Vì vậy, mọi người hãy "ủng hộ họ, những cô gái đầy tham vọng và luôn mong muốn đi về phía trước!", Hà Anh chia sẻ./.

PV/VOV.VN
Loading...
Video đang được xem nhiều
Thương nhân Trung Quốc được phép nhập cảnh để thu mua vải thiều
VOV.VN - 309 thương nhân Trung Quốc sẽ được phép nhập cảnh đến Lục Ngạn, Bắc Giang để thu mua vải thiều.