Sao Việt ở nước ngoài tất bật chống chọi với Covid-19

Sao Việt ở nước ngoài tất bật chống chọi với Covid-19 Sao Việt ở nước ngoài tất bật chống chọi với Covid-19
VOV.VN - Bằng Kiều, Thanh Thảo, Đan Trường... và nhiều nghệ sĩ Việt ở Mỹ đều có cách riêng để bảo vệ bản thân và gia đình.
sao viet o nuoc ngoai tat bat chong choi voi covid-19 hinh 1
Ở thời điểm Covid-19 bùng phát nguy cơ thành đại dịch toàn cầu, nhiều sao Việt ở Mỹ đều có những cách bảo vệ và giữ gìn sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình. Nam ca sĩ Đan Trường cũng đang ở cùng vợ con tại Mỹ và ngừng nhận show cho tới giữa tháng 3 này. Anh sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục công việc từ ngày 14/3 tới. Trong gần 1 tháng nay, nam ca sĩ đã ngừng nhận show để đảm bảo an toàn sức khoẻ giữa mùa dịch.
sao viet o nuoc ngoai tat bat chong choi voi covid-19 hinh 2
Người mẫu Ngọc Quyên sống cùng con trai ở Santa Ana, bang California. Khi hay tin dịch lan tới Mỹ, chân dài tâm sự cô lo sợ nên đã cho con nghỉ học, công việc của 8X cũng bị đình trệ. Ngọc Quyên viết: "Em nhớ nhà, nhớ mẹ, nhớ quê hương. Cả nhà cố gắng vượt đại dịch nhé", cô chia sẻ.
sao viet o nuoc ngoai tat bat chong choi voi covid-19 hinh 3
Nam ca sĩ Bằng Kiều than thở: “Cả tháng ngồi chơi xơi nước vì dịch, người nông dân ở nhà thu hoạch để uống cho nhiều vitamin C”.
sao viet o nuoc ngoai tat bat chong choi voi covid-19 hinh 4
Diễn viên Hoàng Anh chia sẻ hình ảnh người dân Mỹ xếp hàng dài, tập trong siêu thị mua đồ. Dẫu vậy, anh vẫn khuyên mọi người bình tĩnh, không nên quá lo lắng.
sao viet o nuoc ngoai tat bat chong choi voi covid-19 hinh 5
Ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ, thời điểm Mỹ vừa có người chết do Covid-19, một bộ phận người dân tranh thủ đi mua đồ gây ra cảnh hỗn loạn. Tuy nhiên ngay sau đó, hàng hoá lập tức được chất đầy, đồng loạt giảm giá để hỗ trợ người dân. “Việc cần nhất bây giờ là giữ vệ sinh an toàn, rửa tay sát khuẩn thường xuyên, uống nhiều nước, uống nhiều vitamin C, tập thể dục, tránh tụ tập đông người kiểu nhóm họp, nếu không cần thiết thì không nên du lịch thời gian này…  Đừng chủ quan, nhưng cũng đừng hoảng loạn!”, cô khuyên./.

Vũ Toàn/VOV.VN
Theo FBNV

Tags :

Sao Việt Bằng Kiều Thanh Thảo Đan Trường Covid-19
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh người dân xếp hàng đi bán vàng sau khi đạt mốc 62 triệu đồng/lượng
VOV.VN - Sau khi giá vàng lập đỉnh 62 triệu đồng/lượng, nhiều người dân Hà Nội đã tìm đến các cửa hàng để bán chốt lời.