Rapper Đen Vâu ủng hộ trăm triệu đồng cùng người dân chống dịch Covid-19

Rapper Đen Vâu ủng hộ trăm triệu đồng cùng người dân chống dịch Covid-19 Rapper Đen Vâu ủng hộ trăm triệu đồng cùng người dân chống dịch Covid-19
VOV.VN -Đen Vâu chia sẻ: "Có ít góp ít, có nhiều góp nhiều, mình vì mọi người, mọi người vì mình. Thân thương hai tiếng Việt Nam, tự hào là người Việt Nam".

Thời gian qua, cùng cả nước chống dịch Covid-19, nhiều nghệ sĩ Việt đã đồng hành cùng các chương trình gây quỹ, mua vật phẩm hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, họ cũng chung tay giúp đỡ bà con miền Tây đang gồng mình chiến đấu với hạn mặn.

rapper den vau ung ho tram trieu dong cung nguoi dan chong dich covid-19 hinh 1
Rapper Đen Vâu là một trong những nghệ sĩ thể hiện ý thức công dân khi chung tay đóng góp vì cộng đồng trong nỗ lực chống dịch bệnh và thiên tai. 

Với mong muốn chung tay góp lửa và gửi lời cảm ơn đến những y bác sĩ, những chiến sĩ kỹ sư anh hùng đang ngày đêm công tác vì bình an cho xã hội và ủng hộ bà con miền Tây chống hạn mặn, rapper Đen Vâu đã gửi số tiền ủng hộ đến số tài khoản của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Tuy anh không tiết lộ con số chính xác nhưng qua ảnh chuyển khoản được anh chia sẻ trên trang cá nhân, người hâm mộ có thể thấy con số "trăm triệu đồng". Hành động của Đen Vâu đã nhận được sự khen ngợi của công chúng. 

rapper den vau ung ho tram trieu dong cung nguoi dan chong dich covid-19 hinh 2
Hình ảnh chuyển khoản được nam rapper chia sẻ trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Đen Vâu chia sẻ: "Nhà nước kiên cường chống dịch, miền Tây oằn mình chống hạn, là một người con Việt Nam, bản thân Đen thấy trách nhiệm của mình cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn gian khó này. Đen cũng xin dùng chút ảnh hưởng nhỏ nhoi của mình kêu gọi anh chị em đồng âm cùng Đen ủng hộ. Có ít góp ít, có nhiều góp nhiều, mình vì mọi người, mọi người vì mình. Thân thương hai tiếng Việt Nam, tự hào là người Việt Nam".

rapper den vau ung ho tram trieu dong cung nguoi dan chong dich covid-19 hinh 3
Nam ca sĩ Jack đã ủng hộ số tiền 100 triệu đồng, hỗ trợ công tác chống dịch bệnh và hạn mặn tại quê nhà Bến Tre.

Cùng với Đen Vâu, nam ca sĩ Jack cũng ủng hộ số tiền 100 triệu đồng, hỗ trợ công tác chống dịch bệnh và hạn mặn tại quê nhà. Mới đây, mẹ của Jack có mặt tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bến Tre để trao số tiền ủng hộ phòng chống dịch này. Cộng đồng người hâm mộ của Jack đã quyên góp được gần 400 triệu đồng và nhiều vật phẩm để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 và chống hạn mặn ở Bến Tre./.

Lê Anh/VOV.VN
Nguồn: FBNV

Tags :

Đen Vâu ủng hộ Đen Vâu trăm triệu đồng rapper Đen Vâu chống dịch Covid-19 Đen Vâu hai triệu năm đen vâu ủng hộ miền tây
Loading...
Video đang được xem nhiều
Bất ngờ phản ứng không thể dịu dàng hơn của chú khỉ với đàn chó con
VOV.VN - Hình ảnh chú khỉ xoa đầu âu yếm và cưng nựng đàn chó con khiến chúng ta hoàn toàn bất ngờ về phản ứng của những con vật khác loài.