Quốc Trường: “Bảo Thanh đóng cảnh nóng rất dở, mặt rất đơ“

Quốc Trường: "Bảo Thanh đóng cảnh nóng rất dở, mặt rất đơ" Quốc Trường: "Bảo Thanh đóng cảnh nóng rất dở, mặt rất đơ"
VOV.VN - Diễn viên Quốc Trường chia sẻ về cảnh nóng đóng cùng Bảo Thanh trong bộ phim dài tập "Về nhà đi con" sắp lên sóng.

Bộ phim "Về nhà đi con" sắp lên sóng quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, được khán giả yêu mến như: NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Quốc Trường...

Sau "Gạo nếp gạo tẻ", Quốc Trường mới tái xuất khán giả màn ảnh nhỏ với vai công tử đào hoa trong "Về nhà đi con". Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Quốc Trường nhận lời tham gia một bộ phim được quay tại miền Bắc.

PV: Trong “Về nhà đi con”, một lần nữa Quốc Trường lại vào vai công tử đào hoa, ăn chơi. Có lẽ những vai đểu luôn tạo hiệu ứng và gây sức hút?

Diễn viên Quốc Trường: Vai diễn nào càng phản diện thì càng gây ấn tượng với khán giả. Bản thân tôi thích vào những vai đa sắc màu hơn là những vai một màu. Ngay từ khi đọc kịch bản “Về nhà đi con”, tôi đã bị thuyết phục bởi anh chàng này. Vũ giống tôi ngoài đời, chỉ khác là tôi không “gái gú” và đi vũ trường nhiều như Vũ.

quoc truong: "bao thanh dong canh nong rat do, mat rat do" hinh 1
Quốc Trường và Bảo Thanh trong "Về nhà đi con".

PV: Quốc Trường và Bảo Thanh sẽ đóng một cảnh nóng trong bộ phim này. Trước đó, Bảo Thanh từng tâm sự rằng phải lấy hết can đảm, uống bia mới hoàn thành xong cảnh đó. Quốc Trường có thể chia sẻ về cảnh nóng đó không?

Diễn viên Quốc Trường: Ngay từ lúc đọc kịch bản, Quốc Trường đã thấy “ớn” rồi. Bảo Thanh khác vùng miền, trước đó chưa từng đóng cặp với mình. Bảo Thanh đã có chồng, lại là gái Bắc, mà gái Bắc vốn rất kỹ. Mình thấy Thanh rất áp lực, Thanh diễn rất giỏi nhưng riêng cảnh nóng lại diễn dở, cứ vào diễn là mặt lại đơ ra (cười).

Trước khi quay, chúng tôi diễn thử 4-5 đúp đều không làm được. Sau đó, Bảo Thanh đã phải uống bia để lấy tinh thần. Tôi nhìn mặt cô ấy ngà ngà say là biết diễn được rồi.  

Phải nói là Quốc Trường rất áp lực khi nhận lời đóng phim này. Song Quốc Trường muốn thoả sức diễn của bản thân trong một bộ phim được đầu tư đàng hoàng, chỉn chu. Hơn nữa, khi được nghe tin đóng cùng chú Trung Anh “Lương Bổng” trong “Người phán xử” là đã thấy hào hứng rồi. “Người phán xử” chính là bộ phim đầu tiên mình xem hết từ đầu đến cuối.

quoc truong: "bao thanh dong canh nong rat do, mat rat do" hinh 2
Quốc Trường và Thuý Ngân trong "Gạo nếp, gạo tẻ".

PV: Chắc chắn là cảm xúc với Bảo Thanh sẽ rất khác với Thuý Ngân trong “Gạo nếp, gạo tẻ”?

Diễn viên Quốc Trường: Với Thuý Ngân thì bọn mình như anh em ruột. Ở bên ngoài, chúng tôi hay đi chơi nên rất thân thiết. Diễn cùng Thuý Ngân, Trường vào vai rất ngọt. Còn với Thanh thì áp lực hơn. Hơn nữa, làm phim với VFC mình phải thu tiếng trực tiếp nên hay bị “gãy” thoại.

PV: Tham gia một bộ phim miền Bắc nhưng nói giọng Nam, bạn có e ngại sẽ khó chinh phục được khán giả miền Bắc không?

Diễn viên Quốc Trường: Quốc Trường không sợ, ra đường mình nhận được nhiều sự ưu ái, quý mến của khán giả, kể cả khan giả miền Bắc. Mình nhận thấy người Bắc khá yêu thích giọng miền Nam, cho nên là khá tự tin vào chất giọng của mình trong bộ phim này.

PV: Quốc Trường sinh ra trong một gia đình nghèo. Hẳn chặng đường có được ngày hôm nay không phải dễ dàng?

Diễn viên Quốc Trường: Mình từng đi bán vé số, làm phụ hồ, bán trái cây, làm đủ thứ nghề. Từ năm lớp 7, Trường đã tự lập, không phải xin tiền gia đình rồi. Tôi thích kinh doanh từ nhỏ. Đến giờ, ngoài đóng phim, đóng kịch, tôi còn kinh doanh nhà hàng. Trường chính là người đầu tiên đưa mỳ cay về Việt Nam.

quoc truong: "bao thanh dong canh nong rat do, mat rat do" hinh 3
Quốc Trường tự lập khi mới 7 tuổi.

PV: Trong phim, Quốc Trường  thường vào vai công tử đẹp trai, đào hoa. Những vai diễn có điểm gì giống với Quốc Trường ngoài đời hay không?

Diễn viên Quốc Trường: Thực ra mình có khá nhiều bạn gái. Ngày trước tôi đi “cua” gái, giờ toàn được gái “cua” lại (cười). Hiện tại, nếu có người yêu mình sẽ cưới luôn nhưng chính vì… nhiều quá nên không biết lựa chọn ai. Thời gian gần đây, Trường có tìm hiểu một người nhưng vì quá bận nên cả 2 cũng tự động rời nhau.

PV: Quốc Trường có định yêu người trong showbiz không?

Diễn viên Quốc Trường: Mình không phân biệt ngành nghề nào cả, chỉ cần con tim rung động là tiến tới thôi. Nhưng trước kia vì trải qua nhiều mối tình rồi, bị tổn thương nên giờ con tim khó rung động./.

 

Tố Uyên/VOV.VN

Tags :

bảo thanh quốc trường diễn viên quốc trường quốc trường đóng cảnh nóng với bảo thanh quốc trường về nhà đi con
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Phòng không Syria đáp trả cuộc không kích của Israel ở Damascus
VOV.VN - Phòng không Syria đã đáp trả các cuộc tấn công tên lửa của Israel từ Cao nguyên Golan nhắm vào Damascus ngày 23/2.
Loading...