Phương Oanh và Phùng Bảo Ngọc Vân xinh đẹp rạng rỡ tại sự kiện

Phương Oanh và Phùng Bảo Ngọc Vân xinh đẹp rạng rỡ tại sự kiện Phương Oanh và Phùng Bảo Ngọc Vân xinh đẹp rạng rỡ tại sự kiện
VOV.VN -Diễn viên Phương Oanh, người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân chia sẻ những nỗ lực của bản thân để biến ước mơ thành hiện thực.

Ngày 12/11, “Hành trình từ Trái Tim" đã có buổi giao lưu, tặng sách tại Đại học Nội vụ Hà Nội. Diễn viên Phương Oanh, người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân và chuyên gia các lĩnh vực ngoài chia sẻ những nỗ lực của bản thân để biến ước mơ thành hiện thực, còn trao tặng sinh viên và nhà trường hàng ngàn cuốn sách.

phuong oanh va phung bao ngoc van xinh dep rang ro tai su kien hinh 1
Phương Oanh.

Diễn viên Phương Oanh chia sẻ, lần thứ hai tham gia hành trình cô vẫn có cảm giác háo hức, vinh dự như lần đầu vì được góp mặt trong hành trình tri thức, được học hỏi, có cơ hội gặp gỡ giao lưu với các bạn trẻ và những chuyên gia xuất sắc ở nhiều lĩnh vực.

phuong oanh va phung bao ngoc van xinh dep rang ro tai su kien hinh 2
Phùng Ngọc Bảo Vân.

Trong buổi giao lưu, câu chuyện của Phương Oanh nhận được nhiều quan tâm. Năm lớp 9, gia đình gặp biến cố về kinh tế, Phương Oanh không đi học thêm như bạn bè. Quyết tâm vào đại học, suốt 3 năm cấp 3, ngày nào Phương Oanh cũng tự học tới khuya và 5h sáng hôm sau dậy phụ mẹ đi lấy hàng. Sau những ngày tháng chăm chỉ ôn luyện, Phương Oanh thi đỗ đại học và đặt chân lên Hà Nội. Nhập học 3 ngày, Phương Oanh tìm việc làm thêm để trang trải cuộc sống bằng các công việc rửa bát thuê, xếp bóng bi-a, phát tờ rơi... Đến năm ba đại học, cô tham gia cuộc thi “Hoa hậu trang sức” và bén duyên với nghề người mẫu. “Đó chính là khoảng thời gian cho Phương Oanh vốn sống, trải nghiệm để sau này sống với vai diễn đời thực nhất”, Phương Oanh nói.

phuong oanh va phung bao ngoc van xinh dep rang ro tai su kien hinh 3
Phương Oanh và Phùng Bảo Ngọc Vân.

Hiện khá nổi tiếng nhưng ít ai biết Phương Oanh chỉ là diễn viên tay ngang, không được đào tạo bài bản mà chỉ có ý chí dám đương đầu để tự tạo cho mình cơ hội được xuất hiện trên màn ảnh. “Oanh bước sang điện ảnh rất khó khăn, là con số 0. Có khoảng thời gian Oanh sống trong nước mắt, những đêm tủi thân và áp lực vì đến trường quay bị để ý hơn do không có kỹ thuật, không biết đâu là góc máy của mình, không có kỹ năng nhớ thoại…

phuong oanh va phung bao ngoc van xinh dep rang ro tai su kien hinh 4
 
phuong oanh va phung bao ngoc van xinh dep rang ro tai su kien hinh 5
 

Với người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân, cô thấy may mắn khi tiếp tục cùng hành trình tặng sách quý cho các bạn trẻ. Không chỉ là người đẹp truyền thông,  top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Phùng Bảo Ngọc Vân vừa tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại thương loại xuất sắc. Trước đó, Ngọc Vân từng nhận giải thưởng Kova hạng mục Triển vọng cho sinh viên xuất sắc và có thành tích nghiên cứu khoa học và nhiều giải thưởng quốc gia, quốc tế. Người đẹp quan niệm, tri thức là điều quan trọng nhất và hiện cô nỗ lực để vừa học thạc sĩ vừa đi làm để tích luỹ kinh nghiệm./.

 

 

 

Tố Uyên/VOV.VN

Tags :

Phương Oanh Phùng Bảo Ngọc Vân diễn viên phương oanh người đẹp phùng bảo ngọc vân
Loading...
Video đang được xem nhiều
Lịch thi đấu vòng 10 V-League 2020: Cơ hội vàng của HAGL và Hà Nội FC
VOV.VN - Lịch thi đấu vòng 10 V-League 2020, HAGL và Hà Nội FC có cơ hội cực lớn để giành 3 điểm khi gặp những đối thủ dưới cơ.