Phó tổng thống Philippines hết lời ca ngợi tân Hoa hậu Hoàn vũ

Phó tổng thống Philippines hết lời ca ngợi tân Hoa hậu Hoàn vũ Phó tổng thống Philippines hết lời ca ngợi tân Hoa hậu Hoàn vũ
Catriona Gray trở thành niềm tự hào của người dân Philippines sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Không ngoài dự đoán từ các chuyên gia và dư luận, người đẹp Catriona Gray đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018 (Miss Universe 2018) trong đêm chung kết được tổ chức tại Thái Lan vào ngày 17/12. Chiến thắng của cô nối dài thành tích của Philippines tại các cuộc thi sắc đẹp uy tín thế giới.

GMA cho hay ngay sau khi Catriona Gray đăng quang, Phó tổng thống Philippines Leni Robredo đã gửi thư chúc mừng.

Phó tổng thống Philippines chúc mừng tân Hoa hậu.

“Tôi xin gửi tới tân Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray lời chúc mừng ấm áp nhất. Với trái tim ấm áp, cô ấy đã làm quá tốt nhiệm vụ của một nữ hoàng sắc đẹp. Catriona Gray mang tới thông điệp về hy vọng cho tất cả chúng ta. Cô ấy đã truyền cảm hứng cho tôi và các bạn”, bà Leni Robredo chia sẻ.

Trong phần thi ứng xử, người đẹp 24 tuổi đã nói về bài học sau thời gian dài làm nhiều công việc ở các khu ổ chuột tại Tondo, thủ đô Manila. Phần thi ứng xử này được khán giả đánh giá rất cao.

“Cuộc sống ở đó khác hẳn với chúng ta nhưng tôi tìm thấy hy vọng và những giá trị tốt đẹp nhất trong đôi mắt các em nhỏ sống ở đó. Khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, tôi muốn mang tới sự lạc quan đến tất cả những nơi khó khăn tôi đi qua. Tôi mong muốn một thế giới không có những điều tiêu cực”, cô nói.

Chiến thắng của Catriona Gray được đánh giá là thuyết phục.

Phó tổng thống Philippines ca ngợi Catriona Gray mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình ở quốc gia này. Cô truyền cảm hứng cho những người đang sống trong khó khăn.

“Tôi mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Catriona Gray. Hy vọng cô sẽ làm tốt hơn nữa vai trò Hoa hậu Hoàn vũ, mang ánh sáng và thông điệp tích cực đến với thế giới”, bà Robredo ca ngợi.

Catriona Gray sinh ngày 6/1/1994 tại Queensland, Australia trong gia đình có cha người Australia và mẹ người Philippines. Cô từng lọt Top 5 Ho 2016 trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018./.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing

Tags :

Miss Universe 2018 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 h'hen niê
Loading...
Video đang được xem nhiều
Siêu trực thăng tấn công Raider-X đọ sức Invictus: Kỳ phùng địch thủ?
VOV.VN - Trực thăng tấn công Raider-X của Lockhead Martin sẽ đọ sức với trực thăng Bell 360 Invictus trong vòng loại cuối cùng của chương trình FARA.
Loading...