Phim điện ảnh “Em và Trịnh” tiếp tục công bố poster tuyển diễn viên

Phim điện ảnh "Em và Trịnh" tiếp tục công bố poster tuyển diễn viên Phim điện ảnh “Em và Trịnh” tiếp tục công bố poster tuyển diễn viên
VOV.VN - Với poster đẹp như thơ, bộ phim “Em và Trịnh” chính là bộ phim của cái đẹp, hòa quyện giữa âm nhạc và tình yêu.

Nhà sản xuất và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh vừa công bố thêm 3 poster tuyển diễn viên mới, nâng tổng số poster casting cho “Em và Trịnh” lên tới 9 bức, con số nhiều chưa từng thấy với một bộ phim điện ảnh ở Việt Nam. Poster casting mới được công bố phác họa chàng Trịnh 45 tuổi. Những mảng màu phía sau sẫm hơn so với phiên bản poster chàng Trịnh hồi trẻ, ngầm thể hiện tâm hồn từng trải, trầm lắng, nhiều xúc cảm hơn của người nhạc sĩ tài hoa. Ánh mắt tinh anh lấp lánh sau cặp kính và nụ cười phớt nhẹ ở khóe môi tạo nên sức cuốn hút đặc biệt, vừa lãng tử, lại vừa ấm áp yêu đời.

phim dien anh "em va trinh" tiep tuc cong bo poster tuyen dien vien hinh 1
Casting Trịnh Công Sơn lúc trẻ.
phim dien anh "em va trinh" tiep tuc cong bo poster tuyen dien vien hinh 2
Hình ảnh casting Trịnh Công Sơn khi 45 tuổi.

Bộ 9 poster casting vẽ tay tỉ mỉ này như một triển lãm chân dung nhỏ xoay quanh “Em và Trịnh”. Điều thú vị là trong đời thật, Trịnh Công Sơn cũng vẽ và vẽ rất nhiều. Chính ông từng cho biết trong một cuộc phỏng vấn hơn 20 năm trước rằng: “Hội hoạ là cõi trú thứ hai bên cạnh âm nhạc. Khi ngôn ngữ và âm nhạc bất lực thì màu sắc sẽ lên tiếng".

phim dien anh "em va trinh" tiep tuc cong bo poster tuyen dien vien hinh 3
 

Với bộ poster casting đầy chất hội họa này, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cùng nhà sản xuất như ngầm thừa nhận “Em và Trịnh” trước hết sẽ là bộ phim của cái đẹp, hòa quyện với âm nhạc và tình yêu, là ba yếu tố đã làm nên một “chàng Trịnh” bất tử trong lòng người hâm mộ./.

 

Tố Uyên/VOV.VN

Tags :

Em và Trịnh Phim điện ảnh Em và Trịnh Phim điện ảnh Em và Trịnh tiếp tục công bố poster tuyển diễn viên trịnh công sơn phim điện ảnh về trịnh công sơn
Loading...
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Công Phượng và Tiến Linh xô xát trong trận TPHCM 1-2 Bình Dương
VOV.VN - Phút 60 trận TPHCM 1-2 Bình Dương, Công Phượng và Tiến Linh lao vào nhau lời qua tiếng lại sau tình huống căng thẳng giữa cầu thủ đôi bên.