Phan Hiển chi hàng trăm triệu cho Khánh Thi dịp Valentine

Phan Hiển chi hàng trăm triệu cho Khánh Thi dịp Valentine Phan Hiển chi hàng trăm triệu cho Khánh Thi dịp Valentine
VOV.VN - Sau 10 năm vô tâm với vợ trong ngày Valentine, Phan Hiển đã làm Khánh Thi phải cảm động với món quà bất ngờ.

Trước ngày Valentine, Khánh Thi chia sẻ, cô không hy vọng gì về sự ngọt ngào của ông xã. Trong mắt nữ kiện tướng dance sport, Phan Hiển là người rất vô tâm và vô tư. Anh có thể quan tâm đến cô mỗi ngày nhưng riêng Valentine thì chẳng có gì đặc biệt.

“Valentine hàng năm đều là do tôi chuẩn bị. Chưa bao giờ anh ấy dành cho tôi bữa ăn hay chuyến đi chơi đặc biệt trong dịp này”, Khánh Thi chia sẻ.

phan hien chi hang tram trieu cho khanh thi dip valentine hinh 1
Khánh Thi - Phan Hiển.

Về phần Phan Hiển, anh thừa nhận mình là người khô khan và không lãng mạn. Anh không quá quan trọng ngày Valentine mà chỉ muốn hai vợ chồng có một buổi tối cùng nhau không có cãi vã, xung đột. 10 mùa Valentine trôi qua bên Khánh Thi, anh chưa bao giờ làm điều gì đặc biệt cho cô. Tuy nhiên năm nay anh muốn dành điều bất ngờ cho vợ.

Trước Lễ Tình nhân một vài ngày, Phan Hiển hẹn Khánh Thi đi ăn tối. Khánh Thi đến đúng giờ nhưng phải ngồi chờ một mình cả tiếng đồng hồ trong ngao ngán. Bất ngờ, Phan Hiển xuất hiện với bó hoa hồng trên tay. Theo Khánh Thi, từ trước đến giờ, Phan Hiển chưa bao giờ tặng hoa cho cô.

Không những thế, anh còn mang theo món quà là chiếc điện thoại đời mới được gói ghém, thắt nơ cẩn thận kèm theo lời nhắn nhủ đây là quà tặng dồn cho tất cả các ngày kỷ niệm. Lúc bóc hộp, Khánh Thi hụt hẫng vì bên trong chỉ có... 4 chiếc kẹo mút. Trong lúc Khánh Thi vừa cười vừa khóc nhìn mấy chiếc kẹo, Phan Hiển mới rút chiếc điện thoại ra đưa cho cô.

phan hien chi hang tram trieu cho khanh thi dip valentine hinh 2
Phan Hiển khiến Khánh Thi vừa khóc vừa cười vì món quà.

Sau bữa ăn lãng mạn đó, Phan Hiển còn chi cả trăm triệu cho Khánh Thi đi mua sắm hàng hiệu. Ông xã Khánh Thi tếu táo đùa rằng dù tốn nhiều tiền thì cũng phải chịu vì sợ sẽ phải ra đường ngủ nếu không chiều theo ý vợ.

Trước khi về nhà, Khánh Thi và Phan Hiển còn đi ăn chè tại quán quen của cả hai. Họ thường xuyên hẹn hò tại đây suốt 10 năm, từ khi mới yêu đến nay khi cậu con trai lớn Kubi đã 5 tuổi còn cô con gái nhỏ Anna đã hơn tuổi rưỡi./.

Thanh Vân/VOV.VN

Tags :

phan hiển khánh thi valentine lễ tình nhân vợ chồng khánh thi phan hiển
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Tan chảy khoảnh khắc chú chó to lớn đi dạo cùng bé mèo nhỏ xíu
VOV.VN - Hai người bạn trái ngược về kích cỡ nhưng lại rất thân thiết với nhau này khiến chúng ta thêm ngưỡng mộ về tình bạn đáng yêu của các loài động vật.