Nhã Phương từng vác bụng bầu giả, sang Anh học làm móng để đóng phim

Nhã Phương từng vác bụng bầu giả, sang Anh học làm móng để đóng phim Nhã Phương từng vác bụng bầu giả, sang Anh học làm móng để đóng phim
VOV.VN - Nữ diễn viên chia sẻ quá trình thực hiện phim ngắn giúp cô và ê kíp giành giải thưởng quốc tế.

Sau buổi lần đầu công chiếu Infill & Full set để thông báo tin phim đoạt giải thưởng quốc tế tại Liên hoan phim ngắn Quốc tế Oxford, Nhã Phương có mặt Hà Nội để giao lưu với các bạn sinh viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh (SKĐA).

Sau khi kết hôn, Nhã Phương khiến không ít người bất ngờ khi nhan sắc ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn. Diện bộ váy trắng nền nã, nữ diễn viên thu hút nhiều sự chú ý khi giao lưu cùng ban giám hiệu và sinh viên.

  Nhã Phương rạng rỡ khi đi giao lưu cùng sinh viên.

Bên cạnh việc chiếu phim ngắn Infill & Full set, Nhã Phương cùng đạo diễn Đào Đức Hải nhận được rất nhiều câu hỏi từ sinh viên. Nữ diễn viên cũng rất bình tĩnh trả lời, giải đáp hết những thắc mắc cũng như truyền cảm hứng cho những đạo diễn, diễn viên tương lai của nền điện ảnh Việt Nam.

Infill & Full set là phim ngắn đầu tiên Nhã Phương chạm ngõ với vai trò làm nhà sản xuất kiêm thủ vai nữ chính. Phim được thực hiện tại London (Anh) từ năm 2017 với thời gian, ngân sách hạn chế và không ít khó khăn.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi sang Anh một tháng để học các thao tác làm nail và đều đặn mỗi ngày đều đeo bụng bầu giả đi ra đi vô để làm quen cảm giác. Khán giả xem phim ngắn thấy động tác của bà bầu dễ vậy chứ thật ra khó lắm. Chưa kể tôi vừa diễn song ngữ, vừa phải điều phối bộ phim”.

“Infill & Full set” giành chiến thắng hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất và Phim chính kịch xuất sắc nhất tại Liên hoan phim ngắn Quốc tế Oxford - Oxford International Short Film Festival). Phim từng được chiếu tại Góc phim ngắn của Liên hoan phim Cannes (2018) và tham gia gần 20 liên hoan phim khắp thế giới. 

 Nhã Phương hào hứng chia sẻ những kinh nghiệm khi làm phim cho các bạn sinh viên.

Dung Phạm/VTC News

Tags :

nhã phương nhã phương trường giang trường giang nhã phương sinh con nhã phương có bầu
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Bật cười chú chó làm mọi cách để chủ nhân chú ý tới mình
VOV.VN - Động vật cũng có những khoảnh khắc đáng yêu thích làm nũng, chẳng hạn như chú chó to lớn này làm mọi cách để chủ nhân chú ý đến mình.