Ngọc Châu mang ‘Lạc vũ’ đến Miss Supranational 2019

Ngọc Châu mang ‘Lạc vũ’ đến Miss Supranational 2019 Ngọc Châu mang ‘Lạc vũ’ đến Miss Supranational 2019
VOV.VN - Mới đây, trên trang cá nhân, NTK Lê Long Dũng đã bật mí National Costume mà mình thiết kế cho Ngọc Châu ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 sắp tới.
ngoc chau mang ‘lac vu’ den miss supranational 2019 hinh 1
Theo đó, bộ trang phục năm nay có tên là Lạc vũ. Từ những hình ảnh do anh tiết lộ, có thể thấy được sự đầu tư nghiêm túc, chu đáo và đầy sáng tạo của ê-kíp.
ngoc chau mang ‘lac vu’ den miss supranational 2019 hinh 2
Anh viết: “Lạc vũ - là tên Dũng xin chọn cho National Costume lần này. Đã 3 năm kể từ ngày Sen vàng Việt Nam đoạt giải Best National Costume của Miss Supranational 2016. Sự tái ngộ lần này có ý nghĩa nhiều hơn đối với Dũng là việc thiết kế một bộ trang phục vượt lên chính mình. Bộ trang phục là kết tinh toàn bộ tinh hoa trong quãng đường thiết kế hơn 20 bộ National Costume cho các đại diện Việt Nam trong 10 năm qua”.
ngoc chau mang ‘lac vu’ den miss supranational 2019 hinh 3
Hiện, NTK Lê Long Dũng chưa bật mí chi tiết về ý nghĩa bộ trang phục cũng như lý do vì sao anh chọn Lạc vũ cho phần thi trang phục dân tộc của Ngọc Châu tại đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay. 
ngoc chau mang ‘lac vu’ den miss supranational 2019 hinh 4
Tuy nhiên, ngay khi những hình ảnh trên được NTK Lê Long Dũng tiết lộ, các fan sắc đẹp đã để lại nhiều bình luận tích cực bên dưới đoạn trạng thái của anh. Họ tin tưởng Lạc vũ sẽ ghi điểm và tạo được ấn tượng mạnh ở phần thi trang phục dân tộc.
ngoc chau mang ‘lac vu’ den miss supranational 2019 hinh 5
Bộ trang phục được phác họa trên giấy.
ngoc chau mang ‘lac vu’ den miss supranational 2019 hinh 6
 
ngoc chau mang ‘lac vu’ den miss supranational 2019 hinh 7
Hoa hậu Hải Dương cũng nhanh chóng gửi lời cảm ơn anh cùng ê-kíp vì đã nhiệt tình và hỗ trợ hết lòng cho đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2019. Cô rất trân trọng sự nhiệt tình đó lẫn độ kỳ công mà anh đã đầu tư cho bộ trang phục lần này. 
ngoc chau mang ‘lac vu’ den miss supranational 2019 hinh 8
Về phía Hoa hậu Ngọc Châu, cô để lại bình luận: “Cảm ơn anh và ê-kíp đã không ngại khó, luôn nhiệt huyết để tạo ra được tác phẩm này. Em sẽ cố hết sức để thể hiện Lạc vũ một cách trọn vẹn nhất”. 
ngoc chau mang ‘lac vu’ den miss supranational 2019 hinh 9
Theo lịch trình dự kiến, Ngọc Châu sẽ “mang chuông đi đánh xứ người” vào ngày 16/11. Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay diễn ra từ 18/11 - 6/12 tại Ba Lan./.

Vũ Toàn/VOV.VN

Tags :

Ngọc Châu Lạc Vũ Miss Supranational 2019 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019
Loading...
Video đang được xem nhiều
Tạt đầu container, ô tô con bị hất tung sang làn ngược chiều
VOV.VN - Sáng 11/7, ô tô lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng, không quan sát tạt đầu xe container và bị hất tung sang làn đường ngược chiều.