Mỹ nhân “50 sắc thái” gặp sự cố hỏng xe khi đi mua sắm cùng con gái bạn trai

Mỹ nhân "50 sắc thái" gặp sự cố hỏng xe khi đi mua sắm cùng con gái bạn trai Mỹ nhân "50 sắc thái" gặp sự cố hỏng xe khi đi mua sắm cùng con gái bạn trai
VOV.VN - Nữ diễn viên Dakota Johnson đã gặp sự cố hỏng xe giữa đường sau khi đi mua sắm ở California dịp cuối tuần cùng con gái của bạn trai Chris Martin.

Dakota Johnson bị cánh săn ảnh bắt gặp lái xe đi mua sắm cùng con gái của bạn trai Chris Martin - Apple (15 tuổi) tại cửa hàng Vintage Grocers ở Malibu, California dịp cuối tuần vừa qua. Tuy nhiên, trên đường về, chiếc xe của kiều nữ "50 sắc thái" đã gặp sự cố hỏng hóc buộc người đẹp phải chững lại, không thể tiếp tục di chuyển trên phố.

my nhan "50 sac thai" gap su co hong xe khi di mua sam cung con gai ban trai hinh 1
my nhan "50 sac thai" gap su co hong xe khi di mua sam cung con gai ban trai hinh 2
Dakota Johnson gặp sự cố hỏng xe giữa đường sau khi đi mua sắm

Rất nhanh sau đó, một người đi đường tốt bụng đã dừng lại giúp đỡ Dakota Johnson và bé Apple bước ra khỏi xe. Một lúc sau, Chris Martin cũng có mặt để hỗ trợ bạn gái.

my nhan "50 sac thai" gap su co hong xe khi di mua sam cung con gai ban trai hinh 3
Một người đi đường đã giúp đỡ cô.

Trước đó, Dakota Johnson cũng cùng bạn trai Chris Martin đi mua đồ tích trữ tại cửa hàng ở California. Nữ diễn viên lập tức trở thành "tâm điểm" của sự chú ý khi mặc áo tank top trắng mỏng manh phối với quần ống suông sọc đen – trắng, thoải mái và trẻ trung. Ngoài ra, cô còn đeo kính râm mắt mèo màu đen và đi đôi Vans ca rô đen – trắng.

Giữa thời điểm dịch Covid-19, ban đầu người đẹp tuân thủ quy tắc an toàn khi ra đường là đeo khẩu trang, thế nhưng, lúc đến gần ô tô riêng, cô lại tháo ra. Trong khi đó, bạn trai 43 tuổi của cô vẫn che kín gương mặt với khẩu trang và mũ lưỡi trai.

Hành động này của Dakota Johnson bị công chúng phản đối. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên nên ý thức hơn trong việc đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân và cộng đồng./. 

Hạnh Lê/VOV.VN
Theo DM

Tags :

50 sắc thái mỹ nhân 50 sắc thái bạn trai 50 sắc thái Dakota Johnson gặp sự cố
Video đang được xem nhiều
Truyền thông quốc tế dồn dập đăng tin hình ảnh máy thở của VinGroup
VOV.VN - Không chỉ truyền thông trong nước, các hãng thông tấn AFP, Bloomberg và Reuters cũng đang khai thác hình ảnh máy thở của VinGroup.