Minh Tú đẹp hút hồn trong bộ ảnh mới, tự nhận là “nữ hoàng cô đơn“

Minh Tú đẹp hút hồn trong bộ ảnh mới, tự nhận là "nữ hoàng cô đơn" Minh Tú đẹp hút hồn trong bộ ảnh mới, tự nhận là "nữ hoàng cô đơn"
VOV.VN - Bộ ảnh mới với concept "nữ hoàng cô đơn" của Minh Tú khiến nhiều người hâm mộ bật cười và hỏi "Khi nào Minh Tú mới có người yêu?".
minh tu dep hut hon trong bo anh moi, tu nhan la "nu hoang co don" hinh 1
Theo chân đoàn phim "Hoa hậu giang hồ", Minh Tú đã "tranh thủ" chụp một bộ ảnh dưới nắng hè. 
minh tu dep hut hon trong bo anh moi, tu nhan la "nu hoang co don" hinh 2
Không trang điểm cầu kỳ hay chọn bối cảnh lung linh, những bức hình "chụp vội" của Minh Tú vẫn khiến fan phải "xuýt xoa" trước vẻ đẹp của cô. 
minh tu dep hut hon trong bo anh moi, tu nhan la "nu hoang co don" hinh 3
Minh Tú cho biết: "Thường thì hàng ngày Tú rất ít trang điểm và mặc đồ đẹp, nên có việc hay phải ra ngoài tranh thủ lúc đẹp thì luôn chụp ảnh để lưu lại hoặc đăng facebook để "báo cáo" với fan. Bộ ảnh lần này cũng thế, đây là hình ảnh "nét đẹp lao động", không ngờ khi chia sẻ lên lại được mọi người yêu thích nhiều đến vậy". Minh Tú còn hứa sẽ chăm up ảnh đẹp nhiều hơn.
minh tu dep hut hon trong bo anh moi, tu nhan la "nu hoang co don" hinh 4
Thời gian gần đây, Minh Tú liên tục chia sẻ những dòng trạng thái về cô đơn. Trước đó, cô cho biết "Hoàng tử là dành cho công chúa, chỉ có nữ hoàng mới cô đơn với giang sơn", hay gần đây là dòng chia sẻ "Giang sơn này thần thiếp cần là để làm gì, khi mà thứ thần thiếp muốn có lại chẳng có được". 
minh tu dep hut hon trong bo anh moi, tu nhan la "nu hoang co don" hinh 5
Cả hai dòng trạng thái nhanh chóng được fan quan tâm và cho muốn có người yêu. 
minh tu dep hut hon trong bo anh moi, tu nhan la "nu hoang co don" hinh 6
Đặc biệt là sau bộ ảnh được gọi vui là "nữ hoàng cô đơn", nhiều fan còn hò hét để Minh Tú có người yêu: "có bồ đi chị Tú ơi", "Khi nào chị mới có bồ?".
minh tu dep hut hon trong bo anh moi, tu nhan la "nu hoang co don" hinh 7
Minh Tú là "người đẹp" khá kín tiếng chuyện yêu đương. Từ lúc hoạt động nghệ thuật cô chưa bao giờ công khai mối tình nào trên báo chí, và liên tục chia sẻ về việc chưa muốn có chồng vì còn muốn cống hiến cho nghệ thuật.
minh tu dep hut hon trong bo anh moi, tu nhan la "nu hoang co don" hinh 8
Thời gian gần đây, ngoài vai trò vedette trong các sự kiện thời trang lớn thì Minh Tú đang dốc hết thời gian cho bộ phim "Hoa hậu giang hồ". Đây là dự án điện ảnh lần đầu tiên Minh Tú tham gia diễn xuất, cũng là lần thử sức của cô trong vai trò diễn viên trên màn ảnh rộng./.

Thanh Vân/VOV.VN

Tags :

minh tú nữ hoàng cô đơn người yêu minh tú hoa hậu giang hồ siêu mẫu minh tú
Video đang được xem nhiều
Dư âm Indonesia 1-3 Việt Nam: Ngôi sao trên ngực trái của nhà vua
VOV.VN - ĐT Việt Nam đã trừng phạt rất tốt sai lầm của ĐT Indonesia để giành chiến thắng 3-1 ở trận thư hùng tại Bali để ra về với 3 điểm.