MC Lại Văn Sâm lúng túng khi làm quan huyện, Quyền Linh vào thế khó

MC Lại Văn Sâm lúng túng khi làm quan huyện, Quyền Linh vào thế khó MC Lại Văn Sâm lúng túng khi làm quan huyện, Quyền Linh vào thế khó
VOV.VN -NSƯT Thanh Kim Huệ đưa MC Lại Văn Sâm vào thế khó xử khi phải lập tức xử án tại “Ký ức vui vẻ”.

Tuần này, tập 16 của chương trình “Ký ức vui vẻ” mùa 2 tiếp tục lên sóng với sự xuất hiện 5 khách mời đặc biệt: nàng Thị Hến duyên dáng Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Minh Phương, MC Quyền Linh, diễn viên Anh Đức và diễn viên Mai Thanh Hà. 

mc lai van sam lung tung khi lam quan huyen, quyen linh vao the kho hinh 1
Khách mời chương trình "Ký ức vui vẻ"

Từng xuất hiện tại chương trình “Ký ức vui vẻ” với vị trí đội trưởng đội thập niên 80, MC Quyền Linh rất hào hứng cho lần trở lại với vị trí mới toanh đồng hành cùng đội trưởng Tự Long. Màn kết hợp đặc biệt của 2 đội trưởng, đội thập niên 80 trở thành tâm điểm được khán giả mong chờ trong tập 16 tuần này. Không ngừng lại ở đó, màn chào sân của “Thị Hến” Thanh Kim Huệ lại khiến cho MC Lại Văn Sâm lúng túng.

Xuất hiện với nét rạng ngời, trẻ trung dù đang ở độ tuổi lục tuần, NSƯT Thanh Kim Huệ lập tức thu hút được tất cả ánh nhìn từ phía khán giả. Hóa thân thành “Thị Hến” và lập nên công đường phá án ngay trên sân khấu “Ký ức vui vẻ". Được mời vào vai diễn bất đắc dĩ, MC Lại Văn Sâm lúng túng khi được giao vai quan huyện. Bên cạnh đó, NSƯT Thanh Kim Huệ cũng nhờ đến sự giúp đỡ của MC Quyền Linh và Thanh Duy. Nhanh chóng nhập vai thầy đề, MC Quyền Linh tung hứng với Thanh Kim Huệ để tố cáo trùm sò Thanh Duy. Vẻ lả lơi, sắc sảo của vai diễn đã tạo nên nét đặc trưng của Thanh Kim Huệ và được khán giả yêu thích. 

mc lai van sam lung tung khi lam quan huyen, quyen linh vao the kho hinh 2

NSƯT Thanh Kim Huệ còn đưa MC Lại Văn Sâm vào thế khó xử khi phải lập tức xử án tại “Ký ức vui vẻ”. Bên cạnh tài diễn xuất, câu vọng cổ ngọt như mía lùi của NSƯT Thanh Kim Huệ cũng làm cho không ít khán giả thích thú. Đưa vào thế bí, Thanh Duy chịu trận khi bị MC Quyền Linh ra mặt thay cho NSƯT Thanh Kim Huệ đánh đòn.

Màn diễn xuất ngẫu hứng của bộ tứ nghệ sĩ tại chương trình cũng phần nào gợi lại những ký ức khó quên về vở diễn kinh điển “Ngao Sò Ốc Hến” đã tạo nên tên tuổi của NSƯT Thanh Kim Huệ. Đứng cạnh những con người tài năng, MC Lại Văn Sâm chia sẻ “Chưa bao giờ tôi được đưa vào tình cảnh bối rối như thế này! Tôi đứng mà không biết phải nên làm gì hết”.

mc lai van sam lung tung khi lam quan huyen, quyen linh vao the kho hinh 3

Tiếp nối màn mở đầu có phần hơi “ác” của NSƯT Thanh Kim Huệ nhưng bù lại khán giả có 1 phần giải trí khó quên tại sân khấu “Ký ức vui vẻ", nghệ sĩ Minh Phương cũng đưa khán giả đến với hồi ức về những vai diễn đình đám của mình.

Đến với màn chào sân của đội thập niên 80, Tự Long tuyên bố “Tuần này đội mình là mạnh nhất vì đội mình có tới 2 đội trưởng. Nên hôm nay đội mình không thể thua được, nếu có thua thì phải thua thảm hại, còn không là phải thắng thật oách vào”. Từng đảm nhiệm vai trò đội trưởng thập niên 80 suốt 7 tập, MC Quyền Linh trở lại với vai trò khách mời cùng đội trưởng Tự Long như một “cơn sóng” khiến khán giả mong chờ./.

Hạnh Lê/VOV.VN
Ảnh: Nhân Lê

Tags :

Quyền Linh MC Quyền Linh vào thế khó Lại Văn Sâm MC Lại Văn Sâm Ký ức vui vẻ
Loading...
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Võ sĩ hạ knock-out đối thủ bằng pha giật chỏ...không cần nhìn
VOV.VN - Ra đòn không cần nhìn nhưng cú giật chỏ của Yair Rodríguez vẫn hạ knock-out Chan Sung Jung ở sự kiện UFC Fight Night 139 hồi năm 2018.