Lynk Lee “ngượng đỏ mặt” khi biết mình là “vợ” của Trường Giang

Lynk Lee "ngượng đỏ mặt" khi biết mình là "vợ" của Trường Giang Lynk Lee “ngượng đỏ mặt” khi biết mình là "vợ" của Trường Giang
VOV.VN -Nữ ca sĩ sẽ hoá thân thành người vợ xinh đẹp của Trường Giang trong tập 8 "Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 7.

Với những khán giả trẻ, đặc biệt là lứa tuổi cắp sách đến trường, không ai là không biết đến ca sĩ Lynk Lee qua các ca khúc tuổi học trò như "Ngày ấy bạn và tôi", "Tạm biệt nhé",...

lynk lee "nguong do mat" khi biet minh la "vo" cua truong giang hinh 1
Lynk Lee là khách mời trong tập 8 của chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 7. 

Thời gian qua, Lynk Lee khiến khán giả bất ngờ khi thay đổi ngoại hình. Sự lột xác của Lynk Lee được rất nhiều người khen ngợi và ủng hộ, cô đã chứng tỏ sự mạnh mẽ và bản lĩnh của mình khi xuất hiện đầy xinh đẹp, tự tin tại sân khấu “Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 7.

Chia sẻ với chương trình, Lynk Lee cảm thấy vô cùng tự tin: “Thời gian gần đây là mọi người cùng thấy cô thay đổi rất là nhiều. Thật sự thì với ngoại hình bây giờ, Lynk đã tự tin hơn”. Khi được hỏi về trưởng phòng mong muốn gặp nhất, Lynk Lee tiết lộ: “Thích vào phòng của anh Trấn Thành vì thấy anh ấy vui vẻ. Còn sợ nhất thì chắc là phòng của anh Trường Giang ạ”. 

lynk lee "nguong do mat" khi biet minh la "vo" cua truong giang hinh 2

Thế nhưng bất ngờ, Lynk Lee lại phải thực hiện thử thách với trưởng phòng Trường Giang. Hóa thân thành cô vợ đáng yêu của Trường Giang, Lynk Lee không thể giấu đi được sự thẹn thùng của mình. Ngay khi bước vào phòng, cô liền phải đón nhận từng thử thách khó khăn là phải uống hết ly rượu mừng 10 năm kỷ niệm ngày cưới với Trường Giang. Không hề ngần ngại, Lynk Lee liền cho rằng Trường Giang có ý chuốc say vợ. Cô nói: “Anh lại có ý định gì với em? Anh lại muốn em say phải không?” khiến Trường Giang bất ngờ.

lynk lee "nguong do mat" khi biet minh la "vo" cua truong giang hinh 3
Nữ ca sĩ ngượng ngùng khi vào vai người vợ của Trường Giang.

Ngay sau đó, Trường Giang lại cho rằng vợ “coi thường” mình liền muốn chứng minh ngay trên sân khấu khiến cho Lynk Lee “ngượng chín mặt”. Nam diễn viên hài “hùng hổ” hỏi: “Em đã thấy con trâu nó húc ai bao giờ chưa? Bây giờ coi như anh là con trâu đi. Bây giờ anh sắp húc em”. Lynk Lee bình tĩnh đáp trả: “Ở quê em là con trâu nó không có húc người. Anh là con người sao lại tự ví mình là con trâu thế hả? Anh húc thì anh húc vào đâu” khiến Trường Giang điêu đứng, cả trường quay cười nghiêng ngả.

Tiếp đến, Trường Giang liên tục có những cử chỉ thân mật và "nịnh" vợ. Lynk Lee nhẹ nhàng từng bước xử lý từng thử thách mà Trường Giang đưa ra.

lynk lee "nguong do mat" khi biet minh la "vo" cua truong giang hinh 4

Điển hình khi Trường Giang tiến đến gần Lynk Lee thì Lynk Lee liền thốt lên: “Anh ơi, hình như con mình nó khóc hay sao ấy nhờ”. Nhận ra rằng mình và “chồng” chưa hề có con, Lynk Lee liền “bẻ lái” : “À thì ra là con hàng xóm nó khóc”.

Và khi Trường Giang tiến mặt đến gần thì cô bộc lộ cảm xúc như bị “nghẹt thở” : “Từ đã. Anh đã đánh răng chưa?” làm cho cả trường quay phải vỗ tay ủng hộ liên tục. Vì lối xử lý nhịp nhàng, thông minh, MC Xuân Bắc cũng phải lên tiếng: “Tôi tin chắc rằng đã có nhiều lúc mà cả chính Trường Giang cũng cảm thấy khó xử”. Trưởng phòng Trường Giang cũng thể hiện sự yêu thích dành cho Lynk Lee: “Cô nhập vai rất là tốt và cô ấy rất phụ nữ. Em rất là thích Lynk Lee ngày hôm nay”./.

Lê Anh/VOV.VN

Tags :

ơn giời cậu đây rồi ơn giời cậu đây rồi tập 8 lynk lee lynk lee trường giang trường giang
Loading...
Video đang được xem nhiều
CSGT đón nam sinh ngủ quên mặc quần đùi đi thi: Người trong cuộc nói gì?
VOV.VN - Một thí sinh nam ở Lào Cai ngủ quên trong ngày đi thi đã được CSGT dùng xe đặc chủng đến đón.