Lan Phương bức xúc về khu du lịch có hình ảnh dung tục gần Đà Lạt

Lan Phương bức xúc về khu du lịch có hình ảnh dung tục gần Đà Lạt Lan Phương bức xúc về khu du lịch có hình ảnh dung tục gần Đà Lạt
VOV.VN - Diễn viên Lan Phương đã chia sẻ trên trang cá nhân quan điểm của cô về khu du lịch Quỷ Núi - Đà Lạt đang gây tranh cãi vì yếu tố kinh dị, phản cảm.

Mới đây, nhiều cư dân mạng và các diễn đàn về du lịch đăng tải thông tin và hình ảnh về khu du lịch Quỷ Núi cách Đà Lạt 20km. Lấy hình ảnh ma quỷ rùng rợn làm chủ đạo, khu vui chơi này mang phong cách hoàn toàn khác so với những điều du khách thường thấy ở thành phố ngàn hoa.

Tuy nhiên, ngay khi vừa ra mắt, địa điểm này vướng nhiều chỉ trích, phê phán từ mọi người vì cho rằng không phù hợp với cảnh quan thiên nhiên Đà Lạt. Đáng chú ý, sự xuất hiện của các bức tượng trong khu du lịch với hình thù quái đản, ghê rợn và thậm chí phản cảm càng khiến sự việc thêm ồn ào.

lan phuong buc xuc ve khu du lich co hinh anh dung tuc gan da lat hinh 1
Diễn viên Lan Phương lên tiếng về khu du lịch ma quỷ gần Đà Lạt bị dân mạng 'ném đá'.

Hàng loạt ý kiến được đưa ra, trong đó rất nhiều người phản đối và cho rằng việc tạo nên một khu du lịch như vậy là "phá nát Đà Lạt", "như một mỡ hỗn tạp”...

Sự kiện hiện thu hút sự quan tâm dư luận trong suốt tuần qua. Mới đây, diễn viên Lan Phương cũng vừa chia sẻ bài viết bày tỏ quan điểm của mình về vụ việc.

Theo đó, Lan Phương cho biết bản thân rất ngạc nhiên khi được nhìn những tấm ảnh về khu du lịch. Cô càng bất ngờ hơn trước độ trần trụi của những sản phẩm phẩm điêu khắc và lại xuất hiện tại một địa điểm gắn liền với du lịch như Đà Lạt.

lan phuong buc xuc ve khu du lich co hinh anh dung tuc gan da lat hinh 2
Những hình ảnh tại khu du lịch Quỷ Núi – Đà Lạt đang gây tranh cãi vì yếu tố kinh dị, phản cảm những ngày qua.

“Trước giờ nước ta luôn rất cẩn thận che chắn các hình ảnh nhạy cảm, dung tục trên phim ảnh, hoặc nếu có để cảnh nhạy cảm thì sẽ dán nhãn 18+. Các trang web đen hay kiểu như vậy cũng thuộc danh mục cấm. Nhưng lần này khu du lịch vẫn được tạo hình hài và bán vé cho du khách đủ lứa tuổi. Việc bố mẹ để trẻ em đến chơi và chụp ảnh cùng các hình ảnh trần trụi đó là điều làm tôi ngạc nhiên tiếp theo”, Lan Phương nói.

Cô cũng cho biết rất đồng tình với ý kiến phản đối của cư dân mạng trong việc khu du lịch mở cửa tự do cho trẻ em dưới 18 tuổi đến xem. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, làm vấy bẩn tâm hồn trẻ thơ mà trên cả còn không phù hợp với văn hóa đậm chất Á Đông như Việt Nam. 

Lan Phương cũng cho rằng những hình ảnh ghê rợn, kinh dị này vốn dĩ đã được xây tại nhiều địa điểm khác nhau từ nhiều năm nay – trong nó nổi bật là Suối Tiên. “Bọn trẻ con như tôi đã được người lớn đưa vào trong mấy căn nhà toàn quỷ ma còn ghê rợn hơn trăm lần. Những hình ảnh đó ám ảnh tôi suốt một thời gian dài. Bây giờ có con, không bao giờ tôi cho bé vào trong mấy khu ma quỷ đó chơi. Nhưng điều lạ là từ trước đến giờ khu nhà hù doạ đó vẫn mở cửa cho mọi lứa tuổi mà phải không?” - cô chia sẻ.

Vũ Toàn/VOV.VN (TH)

Tags :

Lan Phương diễn viên Lan Phương khu du lịch Quỷ Núi Đà Lạt
Loading...