Lâm Tâm Như nhuộm da đen, giảm cân để vào vai phụ nữ Việt

Lâm Tâm Như nhuộm da đen, giảm cân để vào vai phụ nữ Việt Lâm Tâm Như nhuộm da đen, giảm cân để vào vai phụ nữ Việt
Lâm Tâm Như đang ở Malaysia quay phim điện ảnh "Miss Andy". Trong phim cô vào vai một người phụ nữ Việt nhập cư bất hợp pháp.

Mới đây, trang Sina đưa tin khán giả bắt gặp nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa sang Malaysia thăm bà xã Lâm Tâm Như đang đóng phim Miss Andy. Vì biết nữ diễn viên xa nhà lâu ngày và nhớ con gái nên Hoắc Kiến Hoa đã đưa bé sang thăm mẹ.

lam tam nhu nhuom da den, giam can de vao vai phu nu viet hinh 1
Hoắc Kiến Hoa được bắt gặp sang Malaysia ủng hộ vợ. Đây là lần đầu Lâm Tâm Như sản xuất phim điện ảnh.

Miss Andy là bộ phim điện ảnh đầu tiên Lâm Tâm Như đóng vai trò sản xuất. Bộ phim có nội dung về cuộc sống của người chuyển giới và những người nhập cư bất hợp pháp từ Việt Nam sang Malaysia.

Nữ diễn viên sang Malaysia quay phim từ tháng 5 và dự kiến sẽ ở lại đây trong hai tháng để hoàn thành các cảnh quay. Nhân vật của Lâm Tâm Như là một cô gái Việt có số phận long đong, bị bạo lực gia đình.

Theo chia sẻ của đoàn làm phim, Lâm Tâm Như đã phơi nắng để da đen hơn, đồng thời giảm 5 kg. Nữ diễn viên không phải học tiếng Việt, nhưng cần học cách thay đổi giọng nói để phù hợp với một người nước ngoài nói tiếng Hoa.

lam tam nhu nhuom da den, giam can de vao vai phu nu viet hinh 2
Lâm Tâm Như chia sẻ tạo hình của cô trong phim vào ngày đầu tiên bấm máy quay.

Nhân vật chính khác của phim là một người chuyển giới do nam diễn viên Malaysia Trần Trạch Diệu đóng. Phim do đạo diễn Trần Lập Khiêm chỉ đạo.

Theo trang EttodayMiss Andy truyền tải thông điệp về nhân quyền thông qua việc miêu tả hoàn cảnh khổ cực của những người lao động nhập cư dưới đáy xã hội.

Miss Andy đánh dấu sự trở lại của Lâm Tâm Như trong mảng điện ảnh sau bộ phim Phía sau nghi can X (2017). Trong 2 năm qua, nữ diễn viên 43 tuổi chủ yếu tham gia các sự kiện quảng cáo, thời trang và ở nhà chăm sóc con gái nhỏ.

Theo Đông Vũ/Zing

Tags :

Lâm Tâm Như Miss Andy phụ nữ Việt
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Mèo con gà gật “không mở nổi mắt” bên cốc cà phê đã cạn
VOV.VN - Sau khi xem đoạn video, đã có nhiều người bình luận rằng chú mèo con chính là hình ảnh của mình vào đầu giờ sáng mỗi ngày, dù đã uống sạch cốc cà phê.