Không váy áo lộng lẫy, Hoa hậu H'Hen Niê vẫn trẻ trung, xinh đẹp

Không váy áo lộng lẫy, Hoa hậu H'Hen Niê vẫn trẻ trung, xinh đẹp Không váy áo lộng lẫy, Hoa hậu H'Hen Niê vẫn trẻ trung, xinh đẹp
VOV.VN - Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện ở sự kiện cộng đồng với hình ảnh giản dị, quần jeans, áo thun trắng để truyền cảm hứng đến mọi người.
khong vay ao long lay hoa hau hhen nie van tre trung xinh dep hinh 1
Ngày 18/3, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê và người đẹp thể thao Huỳnh Thị Cẩm Tiên đã có buổi giao lưu với hơn 400 học sinh trường THPT Đôn Châu (huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) trong vai trò diễn giả cộng đồng chương trình Hỗ trợ giáo dục cho nữ sinh.
khong vay ao long lay hoa hau hhen nie van tre trung xinh dep hinh 2
Đây là một phần trong hoạt động Tư vấn nhóm và Giao lưu cùng diễn giả cộng đồng với chủ đề “Nói không với kết hôn sớm và mang thai ở tuổi vị thành niên”.
khong vay ao long lay hoa hau hhen nie van tre trung xinh dep hinh 3
Dù phải di chuyển khá xa từ TP.HCM về Trà Vinh, nhưng Hoa hậu H’Hen Niê và người đẹp Cẩm Tiên vẫn giữ được vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ. 
khong vay ao long lay hoa hau hhen nie van tre trung xinh dep hinh 4
Thay vì chọn xuất hiện ở những sự kiện lộng lẫy với váy áo cầu kỳ, Hoa hậu H’Hen Niê  chọn xuất hiện tại các sự kiện cộng đồng với hình ảnh giản dị, quần jeans, áo thun trắng cùng nguồn năng lượng tích cực để truyền cảm hứng đến mọi người.
khong vay ao long lay hoa hau hhen nie van tre trung xinh dep hinh 5
Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Những câu chuyện thật của Hen và Tiên phần nào tác động tích cực đến các em học sinh, đặc biệt là nữ sinh trong việc nói không với việc kết hôn sớm, mang thai sớm và tiếp tục theo đuổi con đường học vấn, kiên trì với những giấc mơ và tài năng riêng của mình”.
khong vay ao long lay hoa hau hhen nie van tre trung xinh dep hinh 6
Tham gia buổi giao lưu tại trường THPT Đôn Châu, Hoa hậu H’Hen Niê và người đẹp Cẩm Tiên lần lượt kể những câu chuyện về chính cuộc đời mình với bản lĩnh, nghị lực vượt lên khó khăn và không ngừng từ bỏ ước mơ.
khong vay ao long lay hoa hau hhen nie van tre trung xinh dep hinh 7
Qua đó góp phần giúp các em học sinh nâng cao kiến thức, đồng thời truyền cảm hứng và động lực để các em học sinh cố gắng phấn đấu trong cuộc sống.
khong vay ao long lay hoa hau hhen nie van tre trung xinh dep hinh 8
Cũng thông qua chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê muốn truyền tải thông điệp về sự mạnh mẽ của người phụ nữ, tự làm chủ cuộc đời.

khong vay ao long lay hoa hau hhen nie van tre trung xinh dep hinh 9
Còn người đẹp Cẩm Tiên thì chia sẻ về quá khứ tự ti vì cô là con lai và có màu da khác biệt với bạn bè đồng trang lứa. 

khong vay ao long lay hoa hau hhen nie van tre trung xinh dep hinh 10
Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm, người đẹp Cẩm Tiên đã thực hiện được ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang và giành giải thưởng “Người đẹp Thể thao” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
khong vay ao long lay hoa hau hhen nie van tre trung xinh dep hinh 11
Bên cạnh đó, Hoa hậu H’Hen Niê, người đẹp Cẩm Tiên còn cùng các diễn gia của chương trình có phần giao lưu, giải đáp thắc mắc của các em học sinh.
khong vay ao long lay hoa hau hhen nie van tre trung xinh dep hinh 12
Những vấn đề tâm sinh lý tuổi mới lớn được các diễn giả trả lời một các thú vị và dí dỏm, mang lại nhiều tiếng cười nhưng không kém phần hữu ích cho các em.
khong vay ao long lay hoa hau hhen nie van tre trung xinh dep hinh 13
Kết thúc chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê, người đẹp Cẩm Tiên và đoàn di chuyển đến trường THCS Tập Sơn (huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) để tham gia, tìm hiểu lớp học Kỹ năng sống.
khong vay ao long lay hoa hau hhen nie van tre trung xinh dep hinh 14
Trở thành “học sinh” đặc biệt của lớp học, Hoa hậu H’Hen Niê, người đẹp Cẩm Tiên hào hứng cùng các em học sinh tìm hiểu những kiến thức bổ ích, đồng thời còn trò chuyện, vui chơi cùng các em. 
khong vay ao long lay hoa hau hhen nie van tre trung xinh dep hinh 15
Nhiều em học sinh rất vui mừng khi được gặp Hoa hậu H’Hen Niê khiến người đẹp xúc động và quyến luyến không nỡ chia tay.
khong vay ao long lay hoa hau hhen nie van tre trung xinh dep hinh 16
Nhiều em học sinh rất vui mừng khi được gặp Hoa hậu H’Hen Niê khiến người đẹp xúc động và quyến luyến không nỡ chia tay./.
Nguyễn Dung/VOV.VN
Ảnh: Sang Đào
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hà Nội ngày 4/4, hồ Hoàn Kiếm không còn người tập thể dục buổi sáng
VOV.VN - Sáng sớm ngày 4/4, dường như không còn ai tập thể dục xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm.
Loading...