Hoa hậu Tường Linh: “Vì khó yêu quá, bạn bè nghi tôi… đồng tính”

Hoa hậu Tường Linh: "Vì khó yêu quá, bạn bè nghi tôi… đồng tính" Hoa hậu Tường Linh: “Vì khó yêu quá, bạn bè nghi tôi… đồng tính”
VOV.VN -Sau khi công khai từng yêu lầm người có vợ, Hoa hậu Tường Linh đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm.
hoa hau tuong linh vi kho yeu qua, ban be nghi toi… dong tinh hinh 1
Tối 22/8, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017, Tường Linh gây ấn tượng mạnh khi diện một thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản tại sự kiện Elle Style Awards.
hoa hau tuong linh vi kho yeu qua, ban be nghi toi… dong tinh hinh 2
Trang phục mà Tường Linh diện khá lạ mắt, gây chú ý bởi sự đặc biệt khi lấy cảm hứng từ văn hoá Á Đông với gam màu đỏ- đen đặc trưng kết hợp cùng cách mix & match hiện đại. 
hoa hau tuong linh vi kho yeu qua, ban be nghi toi… dong tinh hinh 3
Sự kết hợp nét tương phản Á – Âu vs cách phối chân váy và quần ống loe mix với áo yếm cách điệu từ nghệ thuật xếp giấy omigami đã mang đến hình ảnh vô cùng độc đáo mới lạ và hấp dẫn.
hoa hau tuong linh vi kho yeu qua, ban be nghi toi… dong tinh hinh 4
Sau khi tham dự chương trình “Người ấy là ai” và dũng cảm công khai từng yêu lầm người có vợ, Tường Linh nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng đến chuyện tình yêu của cô. 
hoa hau tuong linh vi kho yeu qua, ban be nghi toi… dong tinh hinh 5
Mới đây, cô cũng bị bắt gặp đi xem phim khá thân thiết với chàng trai đồng hương, học trên một khoá ở Học viện Hàng Không, Tuấn Minh, mà cô bất ngờ gặp lại ở “Người ấy là ai”.
hoa hau tuong linh vi kho yeu qua, ban be nghi toi… dong tinh hinh 6
Thời mới đi học, Tuấn Minh cũng từng “cưa cẩm” Tường Linh, nhưng Tường Linh lại cảm thấy người anh khoá trên quá thân thiết khó có thể “thành đôi”, nên hai người chỉ là bạn bè. 
hoa hau tuong linh vi kho yeu qua, ban be nghi toi… dong tinh hinh 7
Sau khi gặp lại ở “Người ấy là ai”, Tuấn Minh muốn có thêm một lần nữa cơ hội với Tường Linh. Sự thân thiết của hai người sau chương trình khiến khán giả rất mong đợi một kết qủa tốt đẹp vì phần lớn đều cho rằng cả hai quá đẹp đôi.
hoa hau tuong linh vi kho yeu qua, ban be nghi toi… dong tinh hinh 8
Tường Linh chia sẻ: “Chúng tôi cũng có những gặp gỡ với nhau thân thiết hơn, quan tâm đến nhau hơn, nhưng để tiến xa hơn thì còn chờ duyên. Tôi là người khó yêu, có đôi khi tôi cũng tự trách mình sao khó yêu quá, bạn bè tôi còn chọc là hay tôi….les !? Tôi cũng mong chờ một người làm trái tim mình rung động, khiến mình yêu chết đi sống lại như đã từng, nhưng hiện tại thì chưa. Đau khổ tuy đã qua đi, nhưng sự thận trọng trong tình yêu trong tôi vẫn còn đó”.
hoa hau tuong linh vi kho yeu qua, ban be nghi toi… dong tinh hinh 9
Cũng vì khó yêu, chưa bận rộn với tình yêu nên Hoa hậu tập trung với công việc và hiện cô cho biết, cô đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ, yêu thích cuộc sống chan hoà tình cảm bạn bè bên cạnh.

Lê Anh/VOV.VN

Tags :

Hoa hậu Tường Linh Elle Style Awards Tường Linh đồng tính Người ấy là ai
Video đang được xem nhiều
Nhân viên Alibaba cố thuyết phục khách hàng về các dự án “ma”
VOV.VN - Nhân viên của công ty này vẫn tìm cách thuyết phục nhà đầu tư và cho rằng, các dự án của Alibaba không phải là dự án “ma”.