Hoa hậu Mai Phương Thuý diện mốt không nội y, xinh đẹp với vest vàng

Hoa hậu Mai Phương Thuý diện mốt không nội y, xinh đẹp với vest vàng Hoa hậu Mai Phương Thuý diện mốt không nội y, xinh đẹp với vest vàng
VOV.VN - Với vai trò nhà đầu tư cho dự án phim "Chị chị em em", Hoa hậu Mai Phương Thuý xuất hiện xinh đẹp và sành điệu với vest vàng.

Ra mắt khán giả vào dịp lễ Giáng sinh năm nay sẽ là dự án phim điện ảnh "Chị chị em em" - được kỳ vọng sẽ là cú nổ phòng vé. Bộ phim là cuộc đấu trí so kè vô cùng hấp dẫn, đậm chất "drama” giữa những người đẹp tưởng chừng thân thiết như chị em, nhưng lại dùng những thủ đoạn mưu mô, xảo quyệt nhất để đấu đá nhau. Phim có sự kết hợp bất ngờ giữa hai nhan sắc hàng đầu là Thanh Hằng và Chi Pu.

Sau khi giữ vai trò hướng dẫn diễn xuất cho diễn viên chính của nhiều bộ phim thuộc hàng “bom tấn” điện ảnh Việt Nam: Kaity Nguyễn, Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc/ người mẫu Lê Xuân Tiền, Thuỳ Anh, Thoại Tiên, Phương Lan, Trần Quốc Anh, Hoàng Oanh… Kathy Uyên chính thức làm đạo diễn và chỉ đạo diễn xuất cho toàn bộ diễn viên của "Chị chị em em".

Đặc biệt, trong buổi khai máy những cảnh quay đầu tiên, Hoa hậu Mai Phương Thuý xuất hiện xinh đẹp với bộ vest hồng. Được biết, Mai Phương Thuý giữ vai trò nhà đầu tư cho "Chị chị em em".

hoa hau mai phuong thuy dien mot khong noi y, xinh dep voi vest vang hinh 1
Mai Phương Thuý thân thiết bên Kathy Uyên.
hoa hau mai phuong thuy dien mot khong noi y, xinh dep voi vest vang hinh 2
 
hoa hau mai phuong thuy dien mot khong noi y, xinh dep voi vest vang hinh 3

hoa hau mai phuong thuy dien mot khong noi y, xinh dep voi vest vang hinh 4
Hoa hậu diện mốt không nội y, xinh đẹp với bộ vest vàng.

Tố Uyên/VOV.VN
Ảnh Cường Nguyễn

Tags :

hoa hậu mai phương thuý mai phương thuý mai phương thuý chị chị em em mai phưogn thuý đầu tư cho chị chị em em dự án phim chị chị em em
Loading...
Video đang được xem nhiều
Tan chảy trước cảnh mèo mẹ “nhận nuôi” và chăm sóc thỏ con mồ côi
VOV.VN - Thỏ con Bubbles mồ côi mẹ chỉ 1 tuần sau khi sinh ra nhưng chú thỏ này sớm nhận ra nó không cô đơn khi được mèo mẹ thương yêu và chăm sóc.
Loading...