Hoa hậu Kỳ Duyên ủng hộ trang phục bảo hộ và nước rửa tay chống dịch

Hoa hậu Kỳ Duyên ủng hộ trang phục bảo hộ và nước rửa tay chống dịch Hoa hậu Kỳ Duyên ủng hộ trang phục bảo hộ và nước rửa tay chống dịch
VOV.VN - Hoa hậu Kỳ Duyên mới đây đã ủng hộ 1.000 bộ trang phục bảo hộ và 1.500 chai nước rửa tay cho các chiến sĩ biên phòng giữa đợt dịch.

Chung tay với cả nước phòng chống dịch Covid-19, mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đến Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng ủng hộ 1.000 bộ trang phục bảo hộ và 1.500 chai nước rửa tay để gửi đến chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ canh gác tại các cửa khẩu.

Theo đó, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết, "Với vai trò một công dân Việt Nam, Duyên rất hạnh phúc khi góp một chút sức nhỏ của mình vào công việc phòng chống dịch bệnh cùng xã hội. Duyên đã đến Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng để gửi ủng hộ 1.000 bộ trang phục bảo hộ cùng 1.500 chai nước rửa tay, kháng khuẩn để gửi các anh chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ canh gác tại các cửa khẩu. Hy vọng của ít lòng nhiều". 

Đồng thời, Hoa hậu Việt Nam cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay chống dịch. "Chúng ta hãy cùng tuân thủ nghiêm túc những lời kêu gọi của chính phủ để cùng nhau nhanh chóng vượt qua đại dịch lần này cả nhà nhé! Việt Nam quyết chiến thắng đại dịch Covid-19" - Người đẹp gốc Nam Định viết.

hoa hau ky duyen ung ho trang phuc bao ho va nuoc rua tay chong dich  hinh 1

Hành động đẹp của Hoa hậu Kỳ Duyên nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía công chúng. Nhiều người cho rằng, "Đây là 1 hành động đẹp và ý nghĩa rất đáng ngưỡng mộ của Kỳ Duyên", "Đúng là đẹp người lại đẹp nết, mãi yêu chị", "Ngày trước không theo dõi kỹ nên cứ theo dư luận mà bảo là Kỳ Duyên này kia. Giờ theo dõi rồi thì thấy cô ấy là Hoa hậu sống thật với sống đẹp", "Cô hoa hậu mà tôi thích nhất sống rất thật",...

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân cũng đã trao tặng hàng nghìn khẩu trang đến Hội Liên hiệp Thanh niên TP.HCM. Còn Á hậu Kim Duyên phát 5 tấn gạo, mì gói và tiền mặt cho những người bán vé số, người già, người khuyết tật trên địa bàn TP.HCM./.

Vũ Toàn/VOV.VN
Theo FBNV

Tags :

Kỳ Duyên Hoa hậu Kỳ Duyên Kỳ Duyên ủng hộ trang phục bảo hộ Hoa hậu Việt Nam
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Cô gái liều lĩnh leo trên gờ tường chung cư cao 29 tầng
VOV.VN - Cô gái mới 15 tuổi này liều lĩnh leo trên gờ tường phía ngoài trên cao của một chung cư 29 tầng ở bang Tamil Nadu (Ấn Độ) mà không hề có dây bảo hiểm.