Hoa hậu Áo thay ảnh đại diện lan tỏa giá trị cội nguồn Việt Nam

Hoa hậu Áo thay ảnh đại diện lan tỏa giá trị cội nguồn Việt Nam Hoa hậu Áo thay ảnh đại diện lan tỏa giá trị cội nguồn Việt Nam
VOV.VN - Hoa hậu Áo Silvia Schachermayer đã thay ảnh đại diện trang cá nhân Facebook với logo Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu.

Hưởng ứng dự án “Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu”, Hoa hậu Áo Silvia Schachermayer đã thay ảnh đại diện trang cá nhân Facebook với logo Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu.

"Việt Nam là đất nước tuyệt vời nhất tôi muốn đến thăm. Trước khi đến nơi ấy, tôi muốn lan tỏa hình ảnh Việt Nam và Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu”, Hoa hậu Áo Silvia Schachermayer chia sẻ.

hoa hau ao thay anh dai dien lan toa gia tri coi nguon viet nam hinh 1
Hoa hậu Áo Silvia Schachermayer đã thay ảnh đại diện trang cá nhân Facebook với logo Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu.

Dịp Giỗ Tổ Hùng Vương (mùng 10/3 âm lịch) năm nay, dự án “Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu” sẽ được tổ chức online trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, không thể thực hiện trên môi trường thực tế.

Theo Ban Tổ chức, nội dung “Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu online” năm 2020 có hai phần: Phần một là cuộc thi viết status “Hướng về Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu”. Người tham gia sẽ viết cảm nghĩ, cảm xúc hoặc các video clip, thể hiện tình cảm với quê hương, đất nước, với tiên tổ, dân tộc; cảm xúc tự tôn, tự hào dân tộc, kết nối Việt Nam với bạn bè quốc tế...

Phần hai có nội dung “Tâm hương hướng về Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu”, vận động toàn thể bà con trong nước và kiều bào khắp nơi trên thế giới đồng loạt thay đổi hình ảnh avatar trên trang Facebook cá nhân, Fanpage tập thể bằng logo Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu vào đúng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương như một nén tâm hương hướng về Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương.

Bà Bích Yến, đại diện ban tổ chức cho biết: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới Hoa hậu Áo vì tình yêu và lòng nhiệt thành ủng hộ cho dự án. Sự ủng hộ của cô là nguồn động lực to lớn đối với những người tổ chức chương trình này cũng như kiều bào Việt Nam”.

Cũng theo bà Yến, trong lúc mọi người đang hoang mang vì dịch bệnh thì "hơn lúc nào hết, dự án Ngày Quốc tổ Việt Nam toàn cầu phải thực hiện tốt sứ mệnh của mình, đó là kết nối đại đoàn kết dân tộc, sưởi ấm tình đồng bào xa xứ"…/.

Phương Anh/VOV.VN

Tags :

ngày Giỗ tổ Hùng Vương Giỗ Tổ Hùng Vương giỗ tổ Đền Hùng mùng 10 tháng 3 âm lịch
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hà Nội tiến hành phong toả chung cư Tân Việt vì ca nghi mắc Covid-19
VOV.VN - Phong toả toà nhà Tân Việt, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức (TP.Hà Nội) sau khi phát hiện có một ca nghi mắc Covid-19.