H'Hen Niê đã làm gãy vương miện trị giá 2,7 tỉ đồng?

H'Hen Niê đã làm gãy vương miện trị giá 2,7 tỉ đồng? H'Hen Niê đã làm gãy vương miện trị giá 2,7 tỉ đồng?
Những khán giả yêu mến Hoa hậu H'Hen Niê đang rất quan tâm thông tin cô làm gãy mất vương miện trị giá 2,7 tỷ đồng.

Hoa hậu H'Hen Niê gây chú ý khi đăng tải hình ảnh chiếc vương miện của mình kèm theo dòng trạng thái: "Xin lỗi em ngàn lần xin lỗi".

Theo hình ảnh được H'Hen Niê chia sẻ, người hâm mộ nhận ra chiếc vương miện của người đẹp sinh năm 1992 bị gãy một nhánh ở mặt chính diện khiến thiết kế bị mất cân đối. Đây cũng là lý do Top 5 Miss Universe viết dòng trạng thái khó hiểu trên trang cá nhân.

hhen_zwcc

Chiếc vương miện được Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ (Ảnh: Instagram NV)

Ngay lập tức, dòng trạng thái này của cô nhận được sự quan từ khán giả, thậm chí đã có rất nhiều bày tỏ sự lo lắng nếu đó là sự cố đáng tiếc của Hoa hậu.

Tuy nhiên, theo đại diện của đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam tiết lộ, chiếc vương miện H'Hen Niê đang sử dụng và làm gãy chỉ là thiết kế phiên bản chứ không phải là vương miện gốc. Đồng thời, người này cho biết ê-kíp đang liên hệ với H'Hen Niê để kiểm tra thông tin về nguyên nhân dẫn đến sự cố này.

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Bên cạnh các giải thưởng giá trị, mỹ nhân sinh năm 1992 nhận được chiếc vương miện mang tên Empower. Thiết kế này được chế tác từ 10 viên ngọc trai South Sea (ngọc nước mặn được nuôi cấy tự nhiên) nổi bật giữa 49 viên ngọc trai Akoya và 1.165 viên đá sapphire. Theo ban tổ chức, giá trị của vương miện lên đến 2,7 tỉ đồng./.

Theo Tường Vy/Tổ Quốc

Tags :

h'hen niê vương miện hoa hậu hoàn vũ vương miện hoa hậu h'hen niê
Video đang được xem nhiều
Sai phạm toà nhà 8B Lê Trực: Cắt, dỡ hàng loạt tấm bê tông tại tầng 18
VOV.VN - Đơn vị thi công cùng các cơ quan chức năng cắt, dỡ tầng 18 của tòa nhà sai phạm tại 8B Lê Trực, Hà Nội.