Gia đình phủ nhận Rocker Nguyễn bị cha mẹ từ mặt, dùng chất gây nghiện

Gia đình phủ nhận Rocker Nguyễn bị cha mẹ từ mặt, dùng chất gây nghiện Gia đình phủ nhận Rocker Nguyễn bị cha mẹ từ mặt dùng chất gây nghiện
VOV.VN - Gia đình nam diễn viên có chia sẻ chính thức trước những ồn ào của con trai gần đây.

Những ngày gần đây, Rocker Nguyễn gây chú ý bởi những hình ảnh anh xuất hiện với vẻ ngoài “tàn tạ” và thậm chí còn bị cho rằng đang sử dụng chất cấm. Sau đó, người đại diện phát ngôn của nam diễn viên lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn nhưng tối 17/5, gia đình của Rocker Nguyễn chính thức lên tiếng.

Rocker Nguyễn gây ngỡ ngàng với hình ảnh gầy yếu, tiều tụy khác hẳn với vẻ điển trai, bảnh bao như trước kia. 

Theo đó, gia đình của nam diễn viên cho biết, con trai của họ mất quyền kiểm soát tài khoản facebook tên “Long Nguyen” của mình từ sáng 14/5. Chính vì vậy, gia đình khẳng định rằng những thông tin lấy từ facebook của Rocker Nguyễn sau thời điểm này đều giả mạo.

“Hợp đồng Rocker Nguyễn ký với một công ty làm đại diện chấm dứt kể từ 23/2/2018. Hiện nay, Rocker Nguyễn không có ai là người quản lý, đại diện truyền thông hay phát ngôn.

Loading...

Mọi thông tin được đưa ra từ những người nhận là đại diện, người quản lý hay người phát ngôn của Rocker Nguyễn đều không phải là những phát ngôn và thông tin chính thức được đưa ra từ Rocker Nguyễn” – gia đình nam diễn viên chia sẻ.

Được biết, ở thời điểm hiện tại, Rocker Nguyễn dành thời gian cho gia đình cũng như chuẩn bị những dự định mới của cá nhân nên không có hoạt động nghệ thuật nào. Vì vậy, gia đình nhấn mạnh, ngoài những gì họ chia sẻ, không có bất kì phát ng, ôn nào khác trên mạng xã hội cũng như báo chí, nếu có chỉ là giả mạo.

Video: Rocker Nguyễn ra mắt MV lãng mạn quay tại Hàn Quốc

Song Anh/VTC News
Video đang được xem nhiều
300 hộ dân ở Hà Nội “bỗng dưng” nằm trong đất rừng phòng hộ
VOV.VN - Đi gây dựng vùng kinh tế mới từ năm 1985, ăn ở ổn định hàng chục năm, nhưng một bản đồ quy hoạch rừng đã biến 300 hộ dân thành người “ở trong rừng”.