Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào trong lễ tang NSƯT Vũ Mạnh Dũng

Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào trong lễ tang NSƯT Vũ Mạnh Dũng Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào trong lễ tang NSƯT Mạnh Dũng
VOV.VN - Nhiều bạn bè, đồng nghiệp không thể kiềm chế được những giọt nước mắt khi đến tiến đưa NSƯT Vũ Mạnh Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng.
gia dinh, dong nghiep nghen ngao trong le tang nsut manh dung hinh 1
Lễ tang NSƯT Vũ Mạnh Dũng được tổ chức vào hồi 13h30 ngày 20/2/2020 tại nhà tang lễ Bệnh viện Quân đội Trung ương 108, số 5 - Trần Thánh Tông. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 14h45 cùng ngày. Hỏa táng tại Đài hóa thân hoàn vũ Văn Điển, Hà Nội.
gia dinh, dong nghiep nghen ngao trong le tang nsut manh dung hinh 2
Từ sớm, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè của cố nghệ sĩ đã có mặt để tiễn biệt và chia buồn cùng gia đình. Nhiều người không thể cầm được nước mắt trước sự ra đi quá đột ngột của nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng
gia dinh, dong nghiep nghen ngao trong le tang nsut manh dung hinh 3
NSƯT Mạnh Dũng ra đi để lại vợ và bốn người con. Riêng con trai út Bảo Lâm (4 tháng tuổi) được người thân chăm sóc ở nhà.
gia dinh, dong nghiep nghen ngao trong le tang nsut manh dung hinh 4
Vợ cố nghệ sĩ khóc nghẹn khi nhìn mặt chồng lần cuối.
gia dinh, dong nghiep nghen ngao trong le tang nsut manh dung hinh 5
Xuất hiện trong đám tang chiều nay có sự hiện diện của nhiều tên tuổi lớn, là đồng nghiệp thân thiết với cố nghệ sĩ. Đoàn nghệ sĩ của Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam đến viếng. Nhiều người không kiềm được xúc động, khóc lớn. Trong mắt đồng nghiệp, NSƯT Mạnh Dũng là một người hiền lành, đức độ, chuyên môn giỏi và hết lòng vì công việc.
gia dinh, dong nghiep nghen ngao trong le tang nsut manh dung hinh 6
 NSƯT Trần Ly Ly, Q. Giám đốc Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam xúc động chia sẻ: "Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam vô cùng đau xót và thương tiếc nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng, người nghệ sĩ tài năng, chân chính, đức độ. Người lãnh đạo đoàn hát công tâm, yêu thương đồng nghiệp hết mực. Nghệ sĩ Opera đã cống hiến tài năng cho nghệ thuật Opera Việt Nam. Người bạn trân quý, người chồng tuyệt vời, người cha mẫu mực của gia đình. Anh đã ra đi! Mong anh mang tiếng hát tuyệt vời của mình mãi bay cao, bay xa".
gia dinh, dong nghiep nghen ngao trong le tang nsut manh dung hinh 7
NSƯT Thanh Lam cũng đến viếng.
gia dinh, dong nghiep nghen ngao trong le tang nsut manh dung hinh 8
NSND Quang Thọ.
gia dinh, dong nghiep nghen ngao trong le tang nsut manh dung hinh 9
NSND Phạm Ngọc Khôi, Phó chủ tịch hội nghệ sĩ Việt Nam viết trong sổ tang: “Dũng ơi anh đau buồn quá, còn bao nhiêu dự định với em – một người nghệ sĩ tài năng và đức độ. Đang lúc chín về tài năng và cống hiến cho toàn ngành, cho nhân dân đất nước. Thay mặt Ban chấp hành Hội nghệ sĩ Việt Nam xin chia buồn cùng gia đình em. Không bao giờ tin được em đã ra đi. Tiếng hát của NSƯT Vũ Mạnh Dũng sẽ mãi ở lại cùng non sông, đất nước”.
gia dinh, dong nghiep nghen ngao trong le tang nsut manh dung hinh 10
Nhiều nghệ sĩ để lại những lời tiễn biệt đẫm nước mắt trong sổ tang.
gia dinh, dong nghiep nghen ngao trong le tang nsut manh dung hinh 11
Nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết, đã quen biết với Vũ Mạnh Dũng từ nhiều năm qua. Trong tâm trí anh, cố nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng là người em, người đồng nghiệp vô cùng hiền lành, tài năng và chăm chỉ. “Thật không có lời nào diễn tả được sự tiếc thương em. An nghỉ nhé Dũng ơi!”, Nghệ sĩ Xuân Bắc viết trong sổ tang.
gia dinh, dong nghiep nghen ngao trong le tang nsut manh dung hinh 12
PGĐ Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam Phan Mạnh Đức đọc điếu văn, gây xúc động mạnh mẽ cho mọi người có mặt. "Tin dữ đến vô cùng đột ngột, không một ai trong chúng tôi muốn tin điều này là sự thật. Một trái tim tràn đầy sức sống đã vĩnh viễn ra đi để lại nỗi đau xé lòng cho bố mẹ vợ con bạn bè đồng nghiệp và học trò của anh. Cả cuộc đời anh là một sự phấn đấu cống hiến không ngừng nghỉ. Với bố mẹ, anh là người con hiếu thảo, là người chồng thuỷ chung, là người cha mẫu mực. Với bạn bè, anh là người thẳng thắn chân tình. Nghĩ về anh, chúng tôi nghĩ về những câu chuyện tốt đẹp mãi mãi không quên". 
gia dinh, dong nghiep nghen ngao trong le tang nsut manh dung hinh 13
Hơn 15h, linh cữu của nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng được đưa lên xe đến đài hoá thân hoàn vũ./.
PV/VOV.VN (Tổng hợp)

Tags :

nsut mạnh dũng mạnh dũng bị em vợ đâm chết lễ tang mạnh dũng nhà hát nhạc vũ kịch mạnh dũng qua đời
Loading...
Video đang được xem nhiều
Độc đáo căn nhà “kẹp giữa” 2 làn đường vì chủ nhân không chịu chuyển đi
VOV.VN - Vì chủ nhà không chịu chuyển đi nên ngôi nhà của người dân ở Quảng Châu, Trung Quốc này đã nằm ở vị trí vô cùng độc đáo khi bị "kẹt giữa" 2 con đường.