“Gái già lắm chiêu” Thuỳ Anh bị mẹ chồng hành hạ trong phim mới

"Gái già lắm chiêu" Thuỳ Anh bị mẹ chồng hành hạ trong phim mới "Gái già lắm chiêu" Thuỳ Anh bị mẹ chồng hành hạ trong phim mới
VOV.VN -Vào vai con dâu lắm chiêu nhưng Thuỳ Anh cũng không ngờ gặp phải mẹ chồng tương lai rất tinh quái trong phim mới "Đường về nhà xa quá?".

Mới đây, trong loạt phim ngắn chiếu Tết thì bộ phim "Đường về nhà xa quá?" vừa ra mắt càng khiến khán giả nôn nao về cái Tết sum vầy.

"Đường về nhà xa quá?" là câu chuyện về người mẹ già (do NSƯT Lê Thiện thủ vai) lặn lội lên thành phố để tìm hiểu về cuộc sống của đứa con trai bà hết mực yêu thương. Trớ trêu thay, bà bất ngờ trở thành người giúp việc 120 ngàn/ giờ của "nàng dâu tương lai". Những tình huống dở khóc dở cười xoay quanh màn đấu trí của mẹ chồng tinh quái Lê Thiện và con dâu lắm chiêu Thuỳ Anh đã mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa và nhân văn trong ngày Tết.

Trong bộ phim, NSƯT Lê Thiện đã linh hoạt biến hoá từ một người mẹ hiền lành và yêu thương con hết mực; thành một bà giúp việc lẩn thẩn một cách đầy toan tính và cả một bà mẹ chồng tinh quái "lắm chiêu",... Từng cái run run của đôi bàn tay, những vết chân chim nơi khoé mắt co rúm lại, điệu cười đầy cảm xúc và cách nhấn nhá từng câu chữ để bật hết cảm xúc của nhân vật, "bà nội quốc dân" chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả phải khóc, phải cười theo từng diễn biến.

"gai gia lam chieu" thuy anh bi me chong hanh ha trong phim moi hinh 1
 
"gai gia lam chieu" thuy anh bi me chong hanh ha trong phim moi hinh 2
Thuỳ Anh nhận cái tát từ mẹ chồng Lê Thiện.

Nếu tất cả nút thắt được gieo vào vai mẹ chồng Lê Thiện thì nàng dâu Thuỳ Anh cứ lần lượt gỡ giải, tạo ra những tình huống dở khóc dở cười khi người biết hết tất cả, kẻ lại lơ mơ chạy theo những giả định ngầm về sự thật. Đó là những bài học làm dâu không khó nếu bạn luôn sẵn sàng như chuẩn bị một bữa cơm ngày Tết đúng chuẩn dâu đảm đang hay thương yêu gia đình từ trái tim - thể hiện qua từng hành động dù nhỏ nhất.

Dù được thực hiện và hoàn thành trong thời gian khá gấp rút từ xây dựng kịch bản đến quay - dựng hậu kỳ nhưng "Đường về nhà xa quá?" vẫn chuyển tải trọn vẹn cảm xúc từ hài đến bi, để truyền đến khán giả thông điệp nhân văn: Dù thế nào đi nữa, hãy cố gắng đón một cái Tết sum vầy cùng gia đình.

Tố Uyên/VOV.VN

Tags :

Thuỳ Anh phim mới của thuỳ anh Đường về nhà xa quá phim mới Đường về nhà xa quá thuỳ anh Đường về nhà xa quá
Loading...
Video đang được xem nhiều
Ngày đầu cách ly toàn xã hội: Dân Hà Nội vẫn ra đường tập thể dục
VOV.VN - Sáng 1/4, sáng đầu tiên thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày, người dân vẫn ra đường tập thể dục.
Loading...