Đỗ Mỹ Linh, Kiều Loan hoá thôn nữ khoe sắc giữa đồi trà Bảo Lộc

Đỗ Mỹ Linh, Kiều Loan hoá thôn nữ khoe sắc giữa đồi trà Bảo Lộc Đỗ Mỹ Linh, Kiều Loan hoá thôn nữ khoe sắc giữa đồi trà Bảo Lộc
VOV.VN -Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Kiều Loan có những trải nghiệm mới mẻ trong vai trò là đại sứ của Tuần Văn hoá Trà và Tơ Lụa Bảo Lộc-Lâm Đồng 2019.
do my linh, kieu loan hoa thon nu khoe sac giua doi tra bao loc hinh 1
Cách đây không lâu, những thông tin và hình ảnh về việc đảm nhận vai trò đại sứ cho Tuần Văn hoá Trà và Tơ Lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng 2019 của Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan được công bố. 

do my linh, kieu loan hoa thon nu khoe sac giua doi tra bao loc hinh 2

Tiếp tục với cương vị mới của mình, Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan đã thực hiện những hoạt động đầu tiên tại tuần lễ văn hóa này.

do my linh, kieu loan hoa thon nu khoe sac giua doi tra bao loc hinh 3
Tạm “cất” chiếc vương miện, Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan cùng nhau khoác lên bộ trang phục dân tộc truyền thống của những thôn nữ xứ B’Lao nơi đây. 
do my linh, kieu loan hoa thon nu khoe sac giua doi tra bao loc hinh 4
Chiếc váy thổ cẩm mà hai nàng hậu đang khoác lên mình vốn dĩ là những thành phẩm của làng nghề dệt thổ cẩm truyền thống của đồng bào K’Ho, Châu Mạ. 
do my linh, kieu loan hoa thon nu khoe sac giua doi tra bao loc hinh 5
Trang phục này không chỉ phác họa vẻ đẹp của vùng đất Tây Nguyên mà thông qua đó, những người thợ còn muốn gửi gắm tâm tư, tình cảm về mảnh đất thiên nhiên vào từng sản phẩm thổ cẩm.
do my linh, kieu loan hoa thon nu khoe sac giua doi tra bao loc hinh 6
Bên cạnh đó, cả hai nàng hậu còn thức dậy từ sáng sớm để có thể trải nghiệm hái trà - một trong những hoạt động trồng trọt phổ biến nhất tại vùng đất Bảo Lộc từ xưa đến nay. 
do my linh, kieu loan hoa thon nu khoe sac giua doi tra bao loc hinh 7
Được trò chuyện cùng những công nhân hái trà, Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan phần nào hiểu hơn về đời sống cũng như hoạt động sản xuất của người dân tại vùng đất này. 
do my linh, kieu loan hoa thon nu khoe sac giua doi tra bao loc hinh 8

Tận dụng địa thế ôn hòa của Bảo Lộc, những người con nơi đây vẫn sinh sống chủ yếu dựa trên công việc trồng trà xanh cũng như ngành nghề ươm tơ dệt lụa.

do my linh, kieu loan hoa thon nu khoe sac giua doi tra bao loc hinh 9
Không những thế, các thôn nữ xứ B’Lao còn đưa gùi cũng như hướng dẫn cho Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan các bước hái trà như thế nào mới đúng cách. Ban đầu còn chút bỡ ngỡ nhưng sau đó cả hai lại vô cùng hào hứng khi chìm đắm trong vị ngọt của những lá trà xanh. 
do my linh, kieu loan hoa thon nu khoe sac giua doi tra bao loc hinh 10
Trải qua suốt một ngày dài được làm việc như những công nhân hái trà thực thụ, hai cô gái không chút mệt mỏi ngược lại còn cực kỳ hứng khởi với thành quả trên vai của mình.
do my linh, kieu loan hoa thon nu khoe sac giua doi tra bao loc hinh 11

Kiều Loan cho biết lá trà sau khi hái xong không chỉ để đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng trong nước mà hằng năm Việt Nam vẫn tận dụng những lá trà ngon để xuất khẩu ra nước ngoài.

do my linh, kieu loan hoa thon nu khoe sac giua doi tra bao loc hinh 12

Cả Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan với hình ảnh đại diện cho người con gái Việt Nam, đầy tự hào khi đem những hình ảnh này giới thiệu đến với bạn bè quốc tế. Hai nàng hậu cũng hứa hẹn sắp tới sẽ còn có nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nhằm quảng bá những hình ảnh văn hoá truyền thống của Việt Nam đến với tất cả du khách./.


Lê Anh/VOV.VN

Tags :

Đỗ Mỹ Linh Kiều Loan Tuần Văn hoá Trà và Tơ Lụa Bảo Lộc-Lâm Đồng 2019 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh Á hậu Kiều Loan
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Cô gái liều lĩnh leo trên gờ tường chung cư cao 29 tầng
VOV.VN - Cô gái mới 15 tuổi này liều lĩnh leo trên gờ tường phía ngoài trên cao của một chung cư 29 tầng ở bang Tamil Nadu (Ấn Độ) mà không hề có dây bảo hiểm.