Đàm Thu Trang lần đầu hé lộ về chiếc váy cưới đặc biệt trong hôn lễ

Đàm Thu Trang lần đầu hé lộ về chiếc váy cưới đặc biệt trong hôn lễ Đàm Thu Trang lần đầu hé lộ về chiếc váy cưới đặc biệt trong hôn lễ
VOV.VN - Sau một tuần tổ chức đám cưới với Cường Đô La, Đàm Thu Trang hé lộ bộ ảnh chính thức về chiếc váy cưới bí mật của mình.
dam thu trang lan dau he lo ve chiec vay cuoi dac biet trong hon le hinh 1
Đám cưới cặp đôi Cường Đô La - Đàm Thu Trang là tâm điểm chú ý của truyền thông. Các thiết kế váy cưới mà cô dâu đã chọn cho ngày lễ lớn nhất đời mình cũng thu hút được sự quan tâm của công chúng.
dam thu trang lan dau he lo ve chiec vay cuoi dac biet trong hon le hinh 2
Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Thu Trang đã hé lộ bộ ảnh về chiếc váy bí mật mà cô đã giữ kín đến phút cuối. Đây cũng là chiếc váy "đinh" của buổi lễ mà kể cả chú rể cũng không được nhìn thấy trước đó.
dam thu trang lan dau he lo ve chiec vay cuoi dac biet trong hon le hinh 3
Đây cũng là bộ hình đầu tiên cô dâu và chú rể khoe khéo cặp nhẫn cưới của mình sau ngày trọng đại.
dam thu trang lan dau he lo ve chiec vay cuoi dac biet trong hon le hinh 4

Cô viết : “Chiếc đầm có tên "Fleurs d'amour" dành cho giây phút lắng đọng của cuộc đời…câu chuyện về những bông hoa tulip…”. 

dam thu trang lan dau he lo ve chiec vay cuoi dac biet trong hon le hinh 5
Trong bộ ảnh, Đàm Thu Trang nổi bật như một nàng công chúa với thiết kế váy cưới trong mơ của mình. 
dam thu trang lan dau he lo ve chiec vay cuoi dac biet trong hon le hinh 6

 Để làm nên một chiếc váy cưới vừa ý mình nhất, Thu Trang đã ngỏ lời với NTK Trần Hùng đặt chiếc váy cưới này cho cô cách đây hơn một tháng. “Lần đầu thực hiện thiết kế một chiếc váy cưới, tôi rất hào hứng và tâm huyết. Mẫu váy cưới này được thực hiện hơn một tháng, trong thời gian này tôi cũng phải gác bỏ mọi đơn hàng để tập trung duy nhất cho mẫu thiết kế váy cưới đầu tiên này” - NTK Trần Hùng chia sẻ.  

dam thu trang lan dau he lo ve chiec vay cuoi dac biet trong hon le hinh 7
Chất liệu của chiếc váy là mikado 100% silk. Đây là chất liệu hàng đầu mà các nhà mốt danh tiếng sử dụng trong thiết kế váy cưới.
dam thu trang lan dau he lo ve chiec vay cuoi dac biet trong hon le hinh 8

NTK Trần Hùng đã kì công tìm kiếm chất liệu này ở Việt Nam cũng như nước ngoài. nhưng chính vì chất lượng đi đôi cùng giá thành nên loại vải này vô cùng khó tìm kiếm. Rất ít nhà mốt ở Việt Nam sử dụng chất liệu này. 

dam thu trang lan dau he lo ve chiec vay cuoi dac biet trong hon le hinh 9
Phần lót của váy mà Trần Hùng sử dụng là taffeta 100% silk cũng là một chất liệu cao cấp khác, và phần thân trên được làm từ organza 100% silk cùng tulle cao cấp của Ý.
dam thu trang lan dau he lo ve chiec vay cuoi dac biet trong hon le hinh 10
Tác phẩm váy gắn thủ công những bông hoa organza kết hợp đá swarovski, được làm nên bởi 6 người thợ chuyên làm hoa và đính kết. 
dam thu trang lan dau he lo ve chiec vay cuoi dac biet trong hon le hinh 11

 Được chứng kiến cô dâu diện thiết kế "Fleurs d'amour", Trần Hùng chia sẻ đó điều hạnh phúc nhất đối với một nhà thiết kế bởi Đàm Thu Trang đã có được câu chuyện đẹp nhất qua bộ hình, qua chiếc váy cưới.


Lê Anh/VOV.VN

Tags :

Đàm Thu Trang Cường Đô La đám cưới Đàm Thu Trang đám cưới Cường Đô La
Loading...