Đám tang nghệ sĩ Lê Bình sẽ được thực hiện đúng di nguyện

Đám tang nghệ sĩ Lê Bình sẽ được thực hiện đúng di nguyện Đám tang nghệ sĩ Lê Bình sẽ được thực hiện đúng di nguyện
VOV.VN - Trước khi qua đời, nghệ sĩ Lê Bình đã chia sẻ tâm nguyện về tang lễ của mình với đồng nghiệp.

Sáng 1/5, diễn viên Lê Bình đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện 175 (TP.HCM) sau hơn một năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

dam tang nghe si le binh se duoc thuc hien dung di nguyen hinh 1

Theo thông tin được chia sẻ, tang lễ của nghệ sĩ Lê Bình sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ quốc phòng (số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP. HCM). Lễ nhập quan lúc 14h chiều nay (1/5).

Lễ truy điệu sẽ diễn ra lúc 6h30 ngày 4/5. Lễ động quan sẽ diễn ra vào lúc 7 cùng ngày sau đó linh cữu được đưa đi hoả táng tại Bình Hưng Hoà. Được biết, hiện gia đình đang chuẩn bị thủ tục để chuyển nghệ sĩ về nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng gần Bệnh Viện 175.

Ngoài ra, theo chia sẻ từ diễn viên Phan Văn Sáng, trước khi ra đi nghệ sĩ Lê Bình mong rằng tang lễ của anh phải có chỗ cho anh em nghệ sĩ đậu xe khi đến viếng và nhất là không để bị quấy rối như tình trạng đám ma của Anh Vũ vừa qua. Tất cả đều nên chu toàn để không gặp phải điều tiếng gì./.

Vũ Toàn/VOV.VN

Tags :

Đám tang nghệ sĩ Lê Bình nghệ sĩ Lê Bình nghệ sĩ Lê Bình qua đời
Loading...
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh phóng máy bay không người lái RQ-21 Blackjack của quân Mỹ
VOV.VN - Thủy quân lục chiến Mỹ đã cho máy bay không người lái RQ-21 Blackjack của họ thực hiện chuyến bay đầu tiên ở Australia vào hôm 7/8/2020.