Con gái đạo diễn “Những ngọn nến trong đêm” qua đời vì ung thư máu

Con gái đạo diễn "Những ngọn nến trong đêm" qua đời vì ung thư máu Con gái đạo diễn "Những ngọn nến trong đêm" qua đời vì ung thư máu
VOV.VN - Từ Singapore, đạo diễn Đỗ Đức Thành cho biết con gái anh đã qua đời lúc 7h39 sáng 2/11 sau 2 năm điều trị ung thư máu.

Từ Singapore, đạo diễn Đỗ Đức Thành cho biết con gái anh đã qua đời lúc 7h39 sáng nay, 2/11. Đạo diễn Đỗ Đức Thành cho biết gia đình sẽ tiến hành hoả táng cho Hạnh An tại đây rồi mang tro cốt con gái về Việt Nam. 

con gai dao dien "nhung ngon nen trong dem" qua doi vi ung thu mau hinh 1
Đạo diễn Đỗ Đức Thành luôn đồng hành cùng con gái trong suốt chặng đường chống trọi với căn bệnh ung thư quái ác

Được biết, một tháng vừa qua, Hạnh An đã phải tiến hành ghép tuỷ 2 lần. Lần ghép tuỷ ngày 29/9 không thành công khiến Hạnh An phải tiến hành ghép tuỷ lần nữa vào ngày 30/10.

Ngày 30/10, sức khoẻ của Hạnh An diễn biến xấu. Đạo diễn Đỗ Đức Thành đã có những chia sẻ đầy xúc động về bệnh tình của con gái.

"Sau ca ghép lần 3,4 con không thở được, buộc phải chuyển vào phòng chăm sóc tích cực (ICU). Bác sĩ nói con bị viêm phổi và giảm chức năng thận. Con vẫn mê man, phù và phải thở máy và lọc thận. Trước lúc mê đi, con ra hiệu không ai được khóc, con sẽ ổn. Con còn lo, viết chữ đắt hỏi bố. Con vẫn đang kiên cường chiến đấu từng giây, từng phút. Xin mọi người hãy cầu nguyện, tiếp thêm sức mạnh cho con Anna hồi phục, bình an", nam đạo diễn viết.

con gai dao dien "nhung ngon nen trong dem" qua doi vi ung thu mau hinh 2
Hạnh An luôn tỏ ra rất lạc quan, yêu đời

Hai năm qua, đạo diễn cùng con gái chạy chữa căn bệnh ung thư máu dù cơ hội sống của cô bé chỉ là 10-20%. Theo lời kể từ một đồng nghiệp, chi phí điều trị cho Hạnh An tại Singapore lên đến con số 15 tỷ đồng, vượt ngưỡng của gia đình.

Ngày 2/9/2017, Hạnh An biết tin mình bị ung thư máu chỉ sau 1 cơn sốt. Gia đình đạo diễn Đỗ Đức Thành đã trải qua cú sốc tinh thần và họ quyết định đưa con sang Singapore chữa trị./.

 

Vũ Toàn/VOV.VN

Tags :

đạo diễn Những ngọn nến trong đêm đạo diễn Đỗ Đức Thành Đỗ Đức Thành con gái Đỗ Đức Thành
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Phản ứng hài hước của rái cá khi không muốn tắm
VOV.VN - Đoạn video cho thấy chú rái cá có chút lo lắng và sợ hãi khi thấy vòi phun nước và nó cố gắng ngăn không cho nước chảy.