Angelina Jolie lần đầu tiết lộ lý do ly hôn Brad Pitt

Angelina Jolie lần đầu tiết lộ lý do ly hôn Brad Pitt Angelina Jolie lần đầu tiết lộ lý do ly hôn Brad Pitt
VOV.VN - Angelina Jolie tiết lộ lý do thực sự khiến cô quyết định ly hôn Brad Pitt khiến nhiều người bất ngờ.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Vogue Anh, Angelina Jolie bất ngờ tiết lộ lý do thực sự khiến cô quyết định ly hôn Brad Pitt. Nữ diễn viên cho biết, “Tôi chia tay vì sự hạnh phúc của gia đình mình. Đó là quyết định đúng đắn. Tôi vẫn tiếp tục tập trung cho quá trình hàn gắn các vết thương của các con khi cha mẹ chia tay mà thôi”.

angelina jolie lan dau tiet lo ly do ly hon brad pitt  hinh 1
Angelina Jolie và Brad Pitt

Angelina Jolie cũng thừa nhận chính sự im lặng của cô và 6 đứa trẻ đã khiến cho mọi tin tức không đúng bị lan truyền trên mạng xã hội trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết, "Tôi nhắc đám trẻ rằng chúng tự biết sự thật và có suy nghĩ riêng của mình. Thực tế, chúng là 6 đứa trẻ mạnh mẽ và dũng cảm”.

Tháng 9/2016, Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt. Hiện tại, cô vẫn đang đảm nhiệm việc chăm sóc và nuôi dưỡng 6 đứa con. Mối quan hệ giữa cô và chồng cũ cũng đã bớt căng thẳng so với trước. Brad Pitt giờ có thể gặp gỡ, cải thiện chuyện tình cảm với các con. Tuy nhiên sau gần 4 năm cặp đôi này vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

angelina jolie lan dau tiet lo ly do ly hon brad pitt  hinh 2

Angelina Jolie hiện sống đang sống tại biệt thự vùng Los Feliz trị giá 25 triệu USD, chỉ cách khu nhà chồng cũ 5 phút lái xe. 

“Mọi chuyện giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đã tốt hơn so với trước đây. Nhờ cách ly, họ có thời gian để nhìn lại những chuyện trong quá khứ. Cả hai đã trò chuyện lại và mối quan hệ tiến triển khá tốt”, theo nguồn tin trên Us Weekly./.

Hạnh Lê/VOV.VN
Theo DM, JJ

Tags :

Angelina Jolie Angelina Jolie ly hôn Brad Pitt Brad Pitt Angelina Jolie chia tay chồng cũ Angelina Jolie
Loading...
Video đang được xem nhiều
Tước giấy phép lái xe của tài xế vừa ăn mỳ tôm vừa lái xe khách
VOV.VN - Với hành vi vi phạm của mình, nam tài xế bị tước giấy phép lái xe 2 tháng, xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng.