Á hậu Tú Anh tái xuất xinh đẹp sau tai nạn rách cằm

Á hậu Tú Anh tái xuất xinh đẹp sau tai nạn rách cằm Á hậu Tú Anh tái xuất xinh đẹp sau tai nạn rách cằm
VOV.VN - Tú Anh thu hút sự quan tâm của đám đông bởi vẻ đẹp tự nhiên, cách trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc bồng bềnh đầy mê hoặc.
a hau tu anh tai xuat xinh dep sau tai nan rach cam hinh 1
Tối qua, người đẹp Dương Tú Anh tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi tham dự một sự kiện làm đẹp diễn ra tại Bình Dương. 
a hau tu anh tai xuat xinh dep sau tai nan rach cam hinh 2
Á Hậu Việt Nam 2012 khoe vẻ đẹp đầy gợi cảm với trang phục bó sát, tôn vòng một đầy đặn. 
a hau tu anh tai xuat xinh dep sau tai nan rach cam hinh 3
Trong sự kiện này, Tú Anh lựa chọn tông trắng làm chủ đạo, từ chiếc đầm cắt cúp khéo léo của Lê Thanh Hòa cho đến đôi giày tôn dáng. Ngoài ra, chiếc túi hiệu màu bạc trở thành điểm nhấn cho lần xuất hiện này của người đẹp họ Dương.
a hau tu anh tai xuat xinh dep sau tai nan rach cam hinh 4
Không phụ lòng quan khách và nhãn hàng mà cô làm đại diện, Tú Anh nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ đẹp rực rỡ, ngày một mặn mà và cuốn hút. 
a hau tu anh tai xuat xinh dep sau tai nan rach cam hinh 5
Tú Anh thu hút sự quan tâm của đám đông bởi vẻ đẹp tự nhiên, cách trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc bồng bềnh đầy mê hoặc.
a hau tu anh tai xuat xinh dep sau tai nan rach cam hinh 6
Được biết, cách đây ít ngày, trên trang cá nhân của thân mẫu người đẹp họ Dương có chia sẻ cô đã phải nhập viện làm tiểu phẫu vì tai nạn rách cằm. 
a hau tu anh tai xuat xinh dep sau tai nan rach cam hinh 7
Cụ thể, vào buổi sáng hôm đấy, vì quá bất cẩn nên cô đã bị tai nạn đến rách cằm, tuy nhiên, cô vẫn cố gắng xuất hiện trong một sự kiện đã nhận lời trước đó tại một trường đại học sau khi sơ cứu.
a hau tu anh tai xuat xinh dep sau tai nan rach cam hinh 8
Ngay sau khi từ sự kiện đó trở về, Tú Anh đã tức tốc nhập viện để tham gia tiểu phẫu. Cằm dưới của cô bị rách dẫn đến việc phải khâu 7 mũi. 
a hau tu anh tai xuat xinh dep sau tai nan rach cam hinh 9
Sau khi tiêm thuốc tê, Tú Anh đã dần hồi phục và có thể thoải mái di chuyển cử động bình thường. Khi hay tin người đẹp gặp tai nạn nhỏ, người hâm mộ và bạn bè của cô rất lo lắng, đã chủ động hỏi han và chia sẻ tình hình sức khỏe với cô.
a hau tu anh tai xuat xinh dep sau tai nan rach cam hinh 10
Theo kế hoạch, Tú Anh sẽ tĩnh dưỡng một thời gian đợi đến khi vết thương lành hẳn và đến 28/4 này mới được cắt chỉ nhưng hôm qua, người đẹp đã phải bay vào Nam để dự một sự kiện cô làm đại sứ hình ảnh đã được ký kết từ trước đó rất lâu.
a hau tu anh tai xuat xinh dep sau tai nan rach cam hinh 11
“Dù mặt vẫn tím nhưng may mà có trang điểm rồi bàn tay “thần thánh” của Phúc Nghĩa mà tôi có thể chụp ảnh một cách ngon lành. Là phụ nữ và tại thời điểm này tôi thấy trang điểm là sáng tạo vĩ đại nhất với nhân loại”, người đẹp họ Dương chia sẻ hóm hỉnh.
a hau tu anh tai xuat xinh dep sau tai nan rach cam hinh 12
a hau tu anh tai xuat xinh dep sau tai nan rach cam hinh 13
Nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Tú Anh.
a hau tu anh tai xuat xinh dep sau tai nan rach cam hinh 14
a hau tu anh tai xuat xinh dep sau tai nan rach cam hinh 15
Phương Anh/VOV.VN
Ảnh: NVCC
Loading...
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Võ sĩ hạ knock-out đối thủ bằng pha giật chỏ...không cần nhìn
VOV.VN - Ra đòn không cần nhìn nhưng cú giật chỏ của Yair Rodríguez vẫn hạ knock-out Chan Sung Jung ở sự kiện UFC Fight Night 139 hồi năm 2018.