Tóc Tiên hát “Ước hẹn mùa thu” mơ màng, sâu lắng

Tóc Tiên hát "Ước hẹn mùa thu" mơ màng, sâu lắng Tóc Tiên hát "Ước hẹn mùa thu" mơ màng, sâu lắng
VOV.VN - Nhà sản xuất vừa tung ca khúc “Ước Hẹn Mùa Thu” với sự thể hiện của Tóc Tiên.

Với những phản hồi tích cực của khán giả dành cho phim điện ảnh “Ước Hẹn Mùa Thu, nhà sản xuất vừa tung ca khúc “Ước Hẹn Mùa Thu” với sự thể hiện của Tóc Tiên.

Nói về bản OST này, Tóc Tiên bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên tôi làm việc với nhạc sĩ Đức Trí trong một dự án điện ảnh. Khi nghe demo từ Kim Ngân và bản phối của anh Trí, tôi đã tưởng tượng được trước mặt mình là khung cảnh của mùa Thu Hàn Quốc, có lá phong rơi. Khi thu bài hát, tôi thực sự xúc động. Tôi tin những cảm xúc của mình cũng sẽ mang lại sự thăng hoa cho khán giả khi xem phim. Tôi rất cảm ơn anh Trí đã dành cho tôi cơ hội thể hiện nhạc phim lần này”.

“Ước Hẹn Mùa Thu” còn mang đến những phân cảnh tình cảm của bộ đôi Quốc Anh (vai Lê Duy) – Hoàng Oanh (vai Pha Lê). Ở đó, họ được sống lại những kí ức và tuổi học trò năm 17 tuổi. Ở đó, họ - những người đã bước sang độ tuổi trưởng thành nhìn lại thanh xuân lưng chừng của mình mà hồi tưởng, mà tiếc nuối. Và ở đó, họ nhận ra có những ước hẹn chỉ có thể để dành ở trong tim./.

Tố Uyên/VOV.VN
Theo Galaxy

Tags :

tóc tiên ước hẹn mùa thu ước hẹn mùa thu nhạc phim ước hẹn mùa thu lịch chiếu ước hẹn mùa thu tóc tiên
Video đang được xem nhiều
Xem “thùng xăng bay” KC-135 Stratotanker của Mỹ biểu diễn “voi đi bộ”
VOV.VN -“Voi đi bộ” là màn biểu diễn di chuyển trên đường băng theo đội hình ở cự ly gần của máy bay quân sự trước khi cất cánh.