Tổ chức Tuần phim Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tổ chức Tuần phim Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ Tổ chức Tuần phim Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ
VOV.VN - Từ ngày 24 đến 30/7, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Tuần phim kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ trên cả nước.

Lễ Khai mạc Tuần phim sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ, lúc 19h30, ngày 24/7. 

Các phim được chọn chiếu trong Tuần phim gồm: Phim truyện “Mắt biển”; “Chớp mắt cùng số phận”, “Mùa thu không cô đơn”, “Nhà tiên tri”, “Thầu Chín ở Xiêm”, “Đường xuyên rừng”, “Những đứa con của làng”, “Trên đỉnh bình yên”… các phim tài liệu “K10”, “Ta còn gửi lửa trong than”, “Tầng sâu bình yên”, “Đỉnh cao chiến thắng”, “70 năm đất nước niềm tin và ánh sáng”…

to chuc tuan phim ky niem 70 nam ngay thuong binh liet si hinh 1
Hình ảnh trong phim "Mắt biển" (Ảnh: VTV)

Đây là những bộ phim từng được đánh giá cao tại các Liên hoan, giải thưởng điện ảnh trong nước, được công chúng đón nhận. Trong đó, bộ phim “Mắt biển” là một tác phẩm mới của đạo diễn Đặng Thái Huyền, do Điện ảnh Quân đội Nhân dân sản xuất. Bộ phim là câu chuyện tình yêu éo le trong thời kháng chiến. Qua đó khắc họa hình ảnh cao đẹp của người chiến sĩ cách mạng. Đây cũng là tác phẩm được lựa chọn chiếu khai mạc Tuần phim.

Ngoài việc trình chiếu miễn phí các bộ phim, trong Tuần phim còn diễn ra giao lưu giữa đoàn cán bộ, nghệ sĩ với khán giả tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ, Trung đoàn 98-Sư đoàn 316-Quân khu 2./.

Ngọc Ngà/VOV-Trung tâm Tin
Loading...
Video đang được xem nhiều
Tết Việt và những điều khiến người nước ngoài mê mẩn
VOV.VN - Người nước ngoài ăn Tết Việt đều ấn tượng với nét đẹp truyền thống của người Việt, thậm chí họ còn yêu không khí Tết tĩnh lặng của Hà Nội.
Loading...