“Tình yêu và tham vọng” tập 33: Tuệ Lâm bị bố mắng chửi vì cứu Minh

"Tình yêu và tham vọng" tập 33: Tuệ Lâm bị bố mắng chửi vì cứu Minh "Tình yêu và tham vọng" tập 33: Tuệ Lâm bị bố mắng chửi vì cứu Minh
VOV.VN - Trong "Tình yêu và tham vọng" tập 33, bố Tuệ Lâm mắng chửi cô gay gắt vì không chịu ép buộc Minh cưới Tuệ Lâm.

Càng về cuối, "Tình yêu và tham vọng" càng thu hút khán giả bởi những tình tiết gay cấn và hấp dẫn. Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) những tập gần đây dần nhận được nhiều thiện cảm của khán giả, khi cô quyết định trở về nước, cãi lời bố và phản đối quyết định sa thải Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ Trần Minh.

Khi Minh thắc mắc, Tuệ Lâm lý giải: "Nếu anh không sống vui vẻ hạnh phúc thì em cũng không thể yên tâm để khép lại tất cả mọi chuyện. Chúng ta đã quyết định tách nhau ra để cả hai có khởi đầu mới, vậy nên cả hai chúng ta đều phải hạnh phúc". Tuy nhiên, bố Tuệ Lâm không dễ dàng từ bỏ việc trừng phạt Minh. Ông quyết định Tuệ Lâm phải cưới Minh: "Đám cưới sẽ phải diễn ra đúng như lời mày đã tuyên bố. Mày phải làm điều đó và thằng Minh cũng vậy. Mày biết thiên hạ đang đồn đại thế nào không? Mày cam lòng để người ta cười nhạo vào mặt bố con mình như thế à?".

Trong một diễn biến khác, Sơn (Thanh Sơn) bày tỏ tình cảm với Linh (Diễm My) dù biết trái tim của cô không dành cho mình: "Nếu cảm thấy buồn phiền với bất cứ ai, hay bất cứ chuyện gì, đừng ngại, cứ ngả vào vai của anh, anh sẽ xem đó là niềm vinh hạnh". Đáp lại, Linh chỉ nói:"Anh về cẩn thận".

Minh sẽ làm gì khi Tuệ Lâm vì mình mà bị bố mắng? Sơn liệu có tiếp tục tấn công Linh? Đón xem tập 33 phim "Tình yêu và tham vọng" lúc 21h30 thứ 2 (ngày 13/7) trên VTV3./.

Tố Uyên/VOV.VN

Tags :

Tình yêu và tham vọng Tình yêu và tham vọng tập 33 diễn biến phim Tình yêu và tham vọng kết thúc phim Tình yêu và tham vọng dàn diễn viên phim Tình yêu và tham vọng
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video cận cảnh và tua chậm vụ nổ kinh hoàng ở Lebanon xé toạc các tòa nhà
VOV.VN - Đoạn video dưới đây cho thấy khoảnh khắc vụ nổ kinh hoàng ở Beirut xảy ra đã tạo nên một "làn sóng" phá hủy khủng khiếp, xé toạc các tòa nhà cao tầng.